Tìm kiếm trường dạy nghề hướng dẫn viên du lịch uy tín

Nghề(1)

Có cơ hội đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều điều mới lạ; nghề hướng dẫn viên du lịch đã trở thành niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Liệu đó đã phải là tất cả những lý do khiến ngành nghề này ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ chưa? Vì vậy; hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao để hiểu thêm về công việc này; cũng như tìm hiểu địa chỉ trường dạy nghề hướng dẫn viên du lịch uy tín nhé!

Có nên lựa chọn học hướng dẫn viên du lịch hay không? 

Có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai 

Du lịch vẫn được biết đến là ngành công nghiệp không khói. Tại Việt Nam; ngành du lịch đóng góp một phần quan trong nền cơ cấu kinh tế nước nhà. Đây cũng là ngành mũi nhọn mang đến doanh thu cao; có đóng góp không hề nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Vv

Tuy nhiên thì du lịch vẫn còn là một ngành khá mới mẻ và vẫn đang trên đà phát triển. Nguồn nhân lực trong ngành du lịch chất lượng cao đang thiếu hụt khá lớn. Điều này mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp. Nghề hướng dẫn viên du lịch hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ trong tương lai. Đặc biệt là trong bối cảnh nhân lực hướng dẫn viên du lịch có trình độ cung chưa đủ cầu như hiện nay.

Nhận được mức thu nhập cao 

Hướng dẫn viên du lịch là một trong những nghề mang đến lại mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Bên cạnh thu nhập cố định khi đi dẫn tour; tiền tip của khách hàng cũng là một khoản thu đáng kể. Bên cạnh đó; tiền công tác phí cùng các khoản liên kết khác cũng giúp cho thu nhập của công việc này cao hơn. Không những vậy mà ngay cả vé sale; vé máy bay hay đồ lưu niệm;… cũng đều được chiết khấu hoa hồng khá cao.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ xê dịch 

Nghề hướng dẫn viên du lịch đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ có tính cách năng động; hoạt bát và có niềm đam mê với khám phá. Có cơ hội được rong ruổi đến khắp mọi miền trong và ngoài nước đem lại nhiều sự trải nghiệm đầy thú vị. Đặt chân đến với những vùng đất mới; đến những đất nước xinh đẹp mơ ước đã không còn quá xa vời khi theo đuổi trở thành một hướng dẫn viên du lịch.

Được trang bị nhiều kiến thức phong phú; tăng vốn sống 

Khi trở thành một hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với đa dạng khách hàng thuộc mọi sắc tộc; nhờ vậy sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều. Tích cách cởi mở; năng động và một tâm hồn cởi mở là những gì mà ngành nghề này đem lại cho bạn. Mỗi một chuyến đi là một lần được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Sự hiểu biết; kiến thức thực tế cuộc sống là những điều mà không một sách vở nào có thể mang lại. Nếu chọn theo đuổi trở thành hướng dẫn viên du lịch; mọi điều được trải nghiệm đều là một vốn kiến thức vô cùng độc đáo và đầy mới lạ.

Được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng 

V

Hướng dẫn viên du lịch là nghề bắt buộc phải thường xuyên giao tiếp với mọi người. Nhờ vậy mà kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được rất nhiều qua các tour đi khách. Làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng; thú vị và không cảm thấy nhàm chán? Câu hỏi này sẽ được giải đáp khi bạn trực tiếp vào làm việc; dẫn tour khách.

Tăng khả năng ngoại ngữ là một trong những lợi ích hàng đầu của ngành nghề này mang lại cho bạn. Môi trường thường xuyên được tiếp xúc và giao tiếp với người nước ngoài tạo không gian học tập chủ động. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ trong từng chăng đi. Đây cũng là điều mà chỉ có những thường xuyên xê dịch mới có thể đạt được.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ trường dạy nghề hướng dẫn viên du lịch uy tín 

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ trường dạy nghề hướng dẫn viên du lịch đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo đạt chuẩn quốc tế; thì Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; trường luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến những chất lượng giáo dục và đào tạo hàng đầu. Khi đến với Trung cấp Việt Giao; các bạn học viên sẽ được học tập và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao; dày dặn kinh nghiệm làm việc thực tế; tâm huyết với công việc. Đặc biệt; các bạn học viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp; được học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng; khách sạn lớn. Cùng với đó là các bạn sẽ đọc tập và đào tạo trong môi trường năng động; thân thiện và điều kiện cơ sở vật chất hàng đầu; đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Nên học nghề hướng dẫn viên du lịch ở đâu uy tín?

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ trường dạy nghề hướng dẫn viên du lịch mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.