Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh

Công ty Jod tuyển dụng

Jod Vietnam là một công ty startup trong lĩnh vực công nghệ quản trị nhân sự. Môi trường ở Jod luôn ưu tiên phát triển con người, các bạn nhân viên được đào tạo bài bản về cả kĩ năng lẫn kiến thức chuyên môn. Văn hoá trẻ trung, năng động với nhiều bạn trẻ, và các buổi party nhẹ buổi chiều. Jod hiện đang tuyển dụng thực tập sinh Marketing Admin.

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh GIỚI THIỆU CÔNG TY

Jod Việt Nam – một Startup công nghệ và là một nền tảng trực tuyến mới giúp kết nối doanh nghiệp và lao động phổ thông từ các công việc thời vụ đến những công việc dài hạn. Với nền tảng trực tuyến của Jod, doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian tuyển dụng lao động từ vài tuần xuống chỉ còn MỘT ngày.

Jod là một công ty liên doanh của Tập đoàn Janakuasa. Chúng tôi đã có mặt tại Singapore và hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam. Bạn sẽ làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là một nhà tuyển dụng luôn mong muốn mang lại cơ hội bình đẳng cho người lao động, coi trong tính minh bạch trong công việc, tạo điều kiện tự quyết cho nhân viên và đóng góp cho cộng đồng.

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinhVăn phòng công ty: 428 Trường Sa, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinhWebsite công ty: jod.com.vn

Giám đốc Jod Vietnam tuyển dụng các vị trí thực tập sinh để hỗ trợ công việc

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh MÔ TẢ CÔNG VIỆC ĐƯỢC TUYỂN DỤNG

• Đăng bài truyền thông / tuyển dụng trên các hội nhóm được chỉ định.
  • Tương tác và hỗ trợ khách hàng trên các nền tảng số của Jod.
  • Hỗ trợ đối tác của Jod hoàn thành các công việc gấp.

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Thời gian làm việc: Thực tập sinh được đăng ký ca làm (Ca sáng: 6h-14h, Ca chiều: 10h-18h, Ca tối: 14h-22)
  • Ưu tiên thực tập sinh là sinh viên năm 1 đến năm 3 hoặc mới tốt nghiệp
  • Sử dụng lap top cá nhân để làm việc.

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

• Lương cứng: 2,000,000 VNĐ/Tháng, ngoài ra thực tập sinh sẽ nhận thêm nguồn thu nhập sau mỗi lần hoàn thành công việc từ đối tác (thu nhập có thể lên đến 8,000,000 VNĐ – 10,000,000 VNĐ/Tháng).
  • Thưởng hiệu quả công việc
  • Đồ ăn, nước uống luôn ngập tràn văn phòng.
  • Có hỗ trợ dấu mộc, một số tài liệu thực tập theo quy định của công ty.
  • Được đào tạo bản bản cả chuyên môn lẫn kỹ năng.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ và hòa đồng, công ty quan tâm đến đào tạo và phát triển nhân viên.

Công ty Jod Vietnam tuyển thực tập sinh CÁCH THỨC TRỞ THÀNH THỰC TẬP SINH CỦA JOD

Gửi thông tin cá nhân (Họ & Tên, Số điện thoại, Địa chỉ) về email contact@jod.com.vn hoặc liên hệ 0896 319 258 (Ms. An)