Toàn cảnh các ngành tuyển sinh tại trường Trung cấp Việt Giao

Một số ngành của trường nằm trong nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động như Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn du lịch. Trong đợt tuyển sinh này, những ngành nghề của trường còn thu hút khá nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh lớp 9 thẳng tiếp lên Trung cấp, trong đó có nhiều bạn có học lực thuộc hàng khá, giỏi. Sở dĩ nhiều học sinh tốt nghiệp THCS chọn hình thức học này vì những lợi ích có thực của nó như rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí, vừa học nghề vừa hoàn chỉnh văn hóa THPT, liên thông lên CĐ, ĐH…

  • Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện – Ngành thu hút nhiều bạn trẻ của trường Việt Giao

Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện là ngành học đào tạo ra những nhà tổ chức sự kiện lễ hội, người giám sát các chương trình gameshow trên truyền hình, quản lý các khu vui chơi tại khách sạn, resort hoặc khu liên hợp thể thao…

Học viên sẽ học những môn tiêu biểu như Quảng cáo truyền thông, Định hướng sáng tạo trong ngành giải trí, Nghiệp vụ tổ chức các lễ hội hoặc sự kiện, Nhiếp ảnh và làm phim… Hiện nay, Trung cấp Việt Giao là trường tiên phong đào tạo ngành này tại TP.HCM.

Các trò chơi sinh hoạt tập thể, teambuiding luôn thiếu những người quản trò, hoạt náo có kỹ năng

Ngành học này được đánh giá là ngành năng động, sáng tạo, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tuy là một ngành khá mới nhưng trong năm 2019, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện được rất nhiều bạn trẻ hướng đến và đăng ký học tại trường.

Là ngành thuộc về giải trí cho nên các bạn còn được trang bị những kỹ năng nhảy múa, ca hát

  • Hướng dẫn du lịch – Nghề có những trải nghiệm thú vị

Được thành lập năm 2000, Trung cấp Việt Giao là trường có thâm niên đào tạo Hướng dẫn du lịch, đào tạo ra nhiều thế hệ hướng dẫn du lịch có tiếng tại TP.HCM. Vì thế trong nhiều năm qua, ngành này vẫn luôn là ngành đào tạo chủ lực của trường.

Các sinh viên Hướng dẫn du lịch thuyết trình về điểm đến Bình Dương trong chuyến kiến tập thực tế Bình Thuận

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngành Hướng dẫn du lịch nằm trong 8 nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động. Đây là một cơ hội tốt cho các bạn đã, đang và sẽ theo học ngành này.

Với niềm đam mê, nhiệt huyết được trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới, những người làm nghề hướng dẫn du lịch là những người không ngại khó khăn, gian khổ

Được ví như những đại sứ văn hóa, những hướng dẫn viên tương lai cần tay nghề vững vàng, kỹ năng thành thạo, vốn tiếng Anh khá tốt. Hướng dẫn viên còn là nghề năng động, đầy thú vị, được đi nhiều nơi trong và ngoài nước.

  • Quản trị Khách sạn – Nghề đảm bảo cho tương lai 

Giống như ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn là nghề bám sát thực tiễn, có điều kiện thực hành liên tục, không nặng nề lý thuyết, tốt nghiệp có thể ứng dụng đi làm ngay, không mất thời gian đào tạo lại nên phù hợp với nhiều đối tượng. Nó còn phù hợp cả những học sinh sau khi tốt nghiệp lớp 9 muốn lựa chọn học nghề yêu thích. Khách sạn đang là một lĩnh vực phát triển mạnh, vì thế nhu cầu của người học cũng tăng cao.

Môn học Bartender (pha chế thức uống) luôn được nhiều bạn “bồ kết”, đặc biệt là các kỹ thuật tung hứng

Hướng dẫn du lịch và Quản trị Khách sạn là những ngành hút của trường Việt Giao

  • Quản trị Bếp – Ẩm thực – Sự lên ngôi của các đầu bếp

Không còn quá xa lạ như khoảng vài chục năm trước đây tại Việt Nam, nghề Bếp đã giữ hàng “top” trong nghề nghiệp yêu thích của nhiều bạn trẻ. Cũng chính vì thế, Quản trị Bếp – Ẩm thực của trường Trung cấp Việt Giao luôn là nơi để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình. Bởi đây là đơn vị đào tạo nghề Bếp đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

Chỉ mất khoảng vài tháng làm quen với các kỹ thuật xóc chảo, cầm dao, sử dụng thớt và cách chế biến một số món ăn, các bạn đã tự tin thể hiện tay nghề của mình

Với phương châm học thực tiễn gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp, học tại Việt Giao, các bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là đầu bếp nổi tiếng, chất lượng dạy nghề được kiểm định cấp quốc gia. Đặc biệt, khi học bếp các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” cách chế biến thành thạo hơn 500 món ăn – món bánh, kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả, nghệ thuật cắm hoa…

 

100% sinh viên sau khi ra trường thạo việc, không phải đào tạo lại. Bạn còn không phải lo lắng về chuyện việc làm vì các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp… Trường đảm bảo việc làm cho tất các các sinh viên. 98% sinh viên ra trường có việc làm ngay. Trong quá trình học, nhà trường còn giới thiệu cho các bạn các công việc làm thêm phù hợp để cọ xát với thực tế, có thêm kinh nghiệm trong nghề. Trước xu hướng HS tốt nghiệp THCS thẳng tiếp lên TC đang tăng mạnh, các giảng viên chuyên ngành Trung cấp Việt Giao đã và đang tổ chức các hoạt động tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho HS tốt nghiệp lớp 9. Phụ huynh, HS quan tâm có thể đến 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, website: vietgiao.edu.vn hoặc đường dây nóng 0979.66.88.68, 0925.357.357, 081.77777.85 để được tư vấn.