Việt Giao lên ngôi vô địch tại giải bóng đá cụm thi đua khối 8

Vào sáng ngày 18/7/2020, tại giải thi đấu bóng đá Cầu Trường Rực Lửa diễn ra tại sân Footbal Arena – nơi giao lưu và tranh tài giữa các trường Trung cấp. Dưới cái nắng rực lửa và sức nóng của các trận đấu, các cầu thủ trường Trung cấp Việt Giao đã cố gắng nỗ lực hết mình và xuất sắc giành được ngôi vô địch với thành tích vượt trội. Ở vòng bảng thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất bước vào trận chung kết. Các cầu thủ trường Việt Giao đã xuất sắc toàn thắng ở vòng bảng với các tỉ số lần lượt là 5 -1, 14 -1, 5 – 0 và 3 – 2 để tiến thẳng đến trận chung kết gặp đội chủ nhà Trường CET.

Những tưởng với ưu thế sân nhà cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ của trường CET sẽ kiểm soát trận đấu nhưng với những chiến tích ở vòng bảng đã thể hiện cộng với tinh thần thi đấu quyết tâm, các cầu thủ của trường Trung cấp Việt Giao đã tạo ra nhiều cơ hội hãm thành về phía đội bạn nhưng chưa may mắn có được bàn thắng. 2 đội bất phân thắng bại ở 2 hiệp chính và ở loạt luân lưu căng thẳng, chiến thắng xứng đáng cuối cùng đã thuộc về các cầu thủ trường Việt Giao với tỉ số 6 – 5 qua đó lên ngôi vô địch của giải đấu. ????

Giải bóng đá “CET OPEN CUP – Cầu trường rực lửa” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động các phong trào thi đua giữa các đơn vị trong khối thi đua số 8 thuộc sở lao động thương binh và xã hội TP.HCM được tổ chức hàng năm.Trước đó,Trường Trung cấp Việt Giao cũng đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ giao lưu giữa các thầy cô trong cụm thi đua số 8.