Tổng hợp trường trung cấp TPHCM uy tín hiện nay

Tổng Hợp Trường Trung Cấp Tp Hcm

Bạn đang tìm kiếm một trường trung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi sự nghiệp của mình? Thành phố này có rất nhiều trường trung cấp chất lượng và để giúp bạn chọn được trường phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách tổng hợp các trường trung cấp TPHCM chất lượng, uy tín. Với những thông tin chi tiết và chính xác bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về các trường trung cấp tại thành phố này từ đó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất cho tương lai của mình.

Giới thiệu về trường trung cấp nghề 

Tổng Hợp Trường Trung Cấp Tp Hcm.

Trường trung cấp nghề là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhằm đào tạo và chuẩn bị cho học sinh hoặc sinh viên có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong các ngành nghề đa dạng như kỹ thuật, công nghiệp, thương mại, dịch vụ,… Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp về nhân lực có trình độ nghề nghiệp, trường trung cấp nghề đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các học sinh và sinh viên muốn học hỏi và phát triển kỹ năng trong các ngành nghề khác nhau.

Thông tin tổng hợp trường trung cấp TP HCM 

Để giúp bạn đọc nắm rõ các trường cũng như tìm hiểu về ngành học mà mình mong muốn.

Chúng tôi xin cung cấp thông tin tổng hợp trường trung cấp TP HCM dưới đây:

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM được đánh giá là một trong những trường trung cấp hàng đầu tại TP.HCM được thành lập vào năm 2007 và trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong danh sách các trường có chất lượng đào tạo tốt, trường đã hoàn thành Báo cáo Kiểm định chất lượng đạt yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt, học sinh của trường có thể tiếp tục học liên thông ở tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Các chuyên ngành đào tạo:

Với 14 chuyên ngành được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo Trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại TP.HCM. Các chuyên ngành đó bao gồm: Dược sĩ, Điều dưỡng,Y sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Chăm sóc người già, Sư phạm mầm non, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật trắc địa và Quản lý đất đai.

Cơ sở vật chất:

Để đảm bảo quyền lợi của học sinh, Trường Trung cấp Bách Khoa TP.HCM cung cấp cơ sở vật chất hiện đại với 36 phòng học lý thuyết, 10 phòng thực hành Y- Dược, 1 phòng thực hành Kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy vi tính.

Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn (SITC)

Tổng Hợp Trường Trung Cấp Tp Hcm..

SITC – Trường Trung cấp Công nghệ Thông tin Sài Gòn là một trong những trường trung cấp hàng đầu tại Việt Nam đem đến một cách tiên tiến trong việc hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Được thành lập vào ngày 8 tháng 6 năm 2004, SITC là trường trung cấp tự hào với hệ thống quản lý chất lượng đào tạo được cấp chứng nhận ISO 9001:2008 bởi tổ chức Intertek danh tiếng của Mỹ.

SITC có 5 ngành đào tạo đa dạng gồm:

Thiết kế đồ họa đa phương tiện – Tin học ứng dụng, Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, Quản lý doanh nghiệp và Tiếng Anh.

Trường Trung cấp SITC đào tạo học viên theo hướng tiếp cận sát sao năng lực người học, đảm bảo học sinh có thể tiếp thu tốt mà không cần học thêm ở bên ngoài. Với sĩ số lớp học theo chuẩn quốc tế,  môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, phát triển nhân cách toàn diện. Đề cao mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình.

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College)

Tổng Hợp Trường Trung Cấp Tp Hcm...

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao. Trải qua hơn 23 năm với mục tiêu vì lợi ích người học, Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các em học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi trội nhất khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, “khó tính” nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Với bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về  tổng hợp các trường trung cấp TPHCM chất lượng, uy tín giúp bạn lựa chọn và đưa ra được quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia học tại Việt Giao vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc Hotline/Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85.