Trào lưu mới theo học nghề ngắn hạn

Điều làm nên sức hút của các khóa học là hình thức đào tạo này gần như phù hợp cho mọi đối tượng.

Thỏa mãn nhu cầu của giới trẻ

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 1
Các khóa học nghề ngắn hạn đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ, đặc biệt là những nghề mới, độc như bếp, pha chế (bartender)…

Các khóa ngề ngắn hạn không chỉ là thú vui sành điệu, giúp giải quyết thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả mà còn là cơ hội để bạn có được một nghề vững chắc, đảm bảo tương lai với mức thu nhập đáng mơ ước.

Với mức học phí không quá cao, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, đây được xem như là sân chơi để giới trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự năng động và khẳng định hình ảnh của mình.

Đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp

Hàng năm, các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc tuyển dụng và đào tạo lao động. Trong cuộc đua lợi nhuận, các ông chủ phải chi trả quá nhiều khoản kinh phí khác nhau,  khiến họ đắn đo khi quyết định có nên cho nhân viên của mình tham gia các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ hay không, mặc dù biết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 2

Vì vậy, chương trình ưu đãi 20% học phí chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể đào tạo nhân viên với số lượng lớn, chuẩn hóa tất cả tay nghề, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển chỉ với mức kinh phí thấp nhất trong năm.

Giải pháp thăng tiến cho những người đi làm lâu năm

Theo thống kê, bình quân số lao động trong lĩnh vực dịch vụ tăng lên khoảng một triệu người/năm. Đáng tiếc phần lớn trong số đó thường làm trong một thời gian ngắn sau đó phải chuyển việc hoặc nếu làm lâu dài chỉ có thể đảm nhận vị trí thấp, cơ hội thăng tiến ít chỉ vì không đáp ứng được yêu cầu.

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 3
Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 4

Người lao động mong muốn có một công việc ổn định, không bao giờ bị đào thải. Thấu hiểu điều đó, trường trung cấp nghề Việt Giao luôn liên tục đổi mới chương trình đào tạo sát thực tế để chỉ sau ba tháng, học viên sẽ được nâng cấp tay nghề đạt chuẩn, có khả năng thích ứng với mọi thay đổi của doanh nghiệp và dễ dàng thăng tiến để kiếm thêm thu nhập.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng (văn bằng sơ cấp nghề có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc và bằng song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế).

Trao luu moi theo hoc nghe ngan han hinh anh 5

Đây là chương trình ưu đãi duy nhất trong năm nhằm tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với những ngành nghề hot với mức giá thấp nhất hiện nay, đảm bảo đúng tiêu chí Tối đa hóa lợi ích người học.