Trung cấp nghề nhận hồ sơ tuyển sinh HS “trượt tốt nghiệp THPT”

Trong cuộc sống, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp những tấm gương của rất nhiều người làm việc và nỗ lực hết mình để thành công, những con người ấy không có được một bệ đỡ tốt đó là tấm bằng đại học nhưng điều quan trọng hơn cả là họ có nghị lực, có ý chí vươn lên, mong muốn được thành công và khẳng định được tài năng của mình.

Mạnh dạn lối đi cho riêng mình

Quan niệm học nghề trong xã hội hiện nay là một quan điểm rất tích cực và hiện đại, bởi thực tế công việc cho thấy những người có tay nghề tốt khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn. Có thể kể đến một số nghề rất được các bạn yêu thích hiện nay đó là nghề Bếp, du lịch, khách sạn và giải trí…

Chọn cho mình một ngành nghề phù hợp không quá khó nhưng nó lại có ảnh hưởng vô cùng lớn lao đến tương lai của bạn. Trong đó, việc lựa chọn đơn vị đào tạo nghề có chất lượng là yếu tố không kém phần quan trọng, nó quyết định cơ hội việc làm và sự nghiệp của bạn.

Như tại trường Trung cấp nghề Việt Giao với triết lý giáo dục là đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc cho lâu dài sự nghiệp tương lai và cam kết của Trường là đào tạo những ngành nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải thì nhà trường luôn tin rằng sinh viên khi tốt nghiệp đủ khả năng hội nhập ngay trong môi trường doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài vì thế đã tạo nên phong cách của nhà trường.

Tham khảo đơn vị đào tạo có uy tín:

Trung cấp nghề Việt Giao đang nhận hồ sơ đào tạo hệ chính quy dài hạn khóa K26 đến hết các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị Bếp và Ẩm thực, Quản trị, dịch vụ Giải trí và Thể thao, Hướng dẫn du lịch, Kế toán doanh nghiệp.

Đối tượng được tham gia xét tuyển là học sinh học dở dang lớp 10 trở lên. Học sinh hoàn tất khóa học được liên thông hoàn chỉnh trình độ đến bậc Đại học theo quy chế tuyển sinh. Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Điện thoại: (08) 3927.0278 – (08) 3834.9893 hoặc đường dây nóng: , 0979.66.88.68. Website: www.vietgiao.edu.vn.