Trung cấp Việt Giao đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực đạt chuẩn ASEAN

Việc ký kết đào tạo giữa nhà trường và các doanh nghiệp lớn đã giúp sinh viên của trường Việt Giao đảm bảo việc làm và môi trường làm việc tốt sau khi tốt nghiệp. Hiện có hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp – ẩm thực… của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như khách sạn New World, Park Hyatt, Rex, Intercontinental, Caravelle, Bông San, Hương Sen… Nhờ vậy, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức chuyên ngành mà còn được lĩnh hội các kinh nghiệm quý báu từ chính những người thành công đi trước.

Dự án quốc gia về phát triển tay nghề và nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn ASEAN đã được trường Trung cấp Việt Giao thực hiện từ nhiều năm qua. Dự án thiết thực này đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp – những đối tác thân tín của nhà trường.

Phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort, công ty du lịch, khu vui chơi giải trí luôn được Việt Giao coi trọng và đẩy mạnh từ khi mới vừa thành lập trường. Đến nay hơn 20 năm, nhà trường đã có gần 1.000 các đối tác trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi năm, nhà trường còn ký nhiều bản thỏa ước về hợp tác, liên kết đào tạo và tuyển dụng với những doanh nghiệp mới. Chính mối quan hệ hợp tác rộng rãi từ phía đối tác đã hỗ trợ cho nhiều dự án, chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Việt Giao và luôn đảm bảo tất cả đầu ra về việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.