Tuyển sinh sau THPT: Trung cấp Việt Giao thu hút học sinh theo học nghề bếp, du lịch, khách sạn, dịch vụ giải trí…

Học viên Trường Việt Giao luôn được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

Sức hấp dẫn từ thương hiệu lâu năm (top các trường đào tạo du lịch, khách sạn, bếp)

Được thành lập với cơ sở đầu tiên tại quận 10, TP.HCM vào năm 2000, Trung cấp Việt Giao là một trong những trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, du lịch, bếp, các ngành quản trị dịch vụ giải trí – tổ chức sự kiện có uy tín và chất lượng tại Việt Nam với hơn 200 học viên đạt các giải thành tích cao trong nước, quốc tế và hơn 10.000 học viên đã được đào tạo qua các năm. Trường hấp dẫn học viên không chỉ bởi những chuyên ngành đào tạo đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong ngành công nghiệp du lịch – nhà hàng khách sạn, ẩm thực, giải trí – tổ chức sự kiện, mà còn vì phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa thực hành và lý thuyết. Đây là lý do không chỉ các học sinh trong nước mà ngay cả các cựu học viên đã đi làm lâu năm cũng hướng về trường.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm trong ngành với chất lượng đào tạo lâu năm, tài liệu học tập, trang thiết bị luôn được tích hợp các công nghệ hiện đại, chương trình học mang tính thực tế… chính là những yếu tố khiến ngôi trường này luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiều mặt từ các hiệp hội quốc gia, hiệp hội nghề nghiệp – giáo dục – đào tạo và nổi bật là sự tài trợ từ Hiệp hội Giáo dục Nghề nghiệp Thế giới có trụ sở đặt tại Argentina.

Học viên Việt Giao được đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí

Học tại Việt Giao, học viên có thể theo học chương trình đào tạo chứng chỉ, hay học Trung cấp Chính quy. Các chương trình học đều được thiết kế phù hợp nhu cầu người học, thời gian học linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho học viên khi theo học tại trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trong đó, khóa học Trung cấp Chính quy dành cho học sinh học hết lớp 9 (tốt nghiệp THCS) sẽ kéo dài thời gian 2,5 năm, bao gồm 2 kỳ thực tập (6 tháng).

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh: Đầu bếp, quản lý nhà hàng, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh, du lịch, dịch vụ giải trí, sự kiện, hội nghị.

Ngôi trường cung cấp ngành học thế mạnh của người Việt

Đa dạng ngành học, cấp độ đào tạo

Đa dạng ngành học: Khối ngành kinh doanh resort – nhà hàng – khách sạn, các nghiệp vụ về buồng – phòng, lễ tân, pha chế, truyền thông dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch, các hoạt động đào tạo kỹ thuật chế biến bếp Âu – Á, Hoa, Việt, bếp bánh… Tuyển sinh đầu vào linh hoạt, tạo mọi điều kiện để ai cũng có thể tham gia chương trình của Việt Giao. Học sinh đủ mọi đối tượng, mọi trình độ sẽ được nhập học ngay. Những ai chưa đủ điều kiện sẽ được tham gia chương trình dự bị cấp giấy chứng chỉ.

Ngành du lịch có nhu cầu nhân sự cao gấp 2-3 lần so với các ngành trọng điểm khác

Phát triển kỹ năng thực tế

Các lớp học tại Việt Giao đều có tính tương tác cao và cởi mở trong việc thảo luận. Thay vì tập trung vào các kỳ thi truyền thống, Việt Giao đề cao việc học viên đạt được các kỹ năng trong thế giới thực như: thuyết trình, làm việc theo nhóm, thực hiện dự án, nghiên cứu tình huống, gặp mặt các chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực,…

Tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, Trung cấp Việt Giao còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp. Hoạt động Kết nối nghề nghiệp (Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho học viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các học viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc.

Học viên Việt Giao thường xuyên được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc bằng các chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp

“Lấy người học làm trung tâm” – tạo ra những công dân toàn cầu

Nước ta hiện nay đang được đầu tư rất nhiều từ các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài. Các doanh nghiệp, tổ chức này đòi hỏi người lao động đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một công dân toàn cầu, bao gồm: ngoại ngữ, kỹ năng làm việc, thái độ làm việc…

Trung cấp Việt Giao xây dựng chương trình đào tạo hướng người học trở thành những công dân toàn cầu giúp học viên tích lũy các kiến thức, tư duy, kỹ năng, sẵn sàng hội nhập môi trường quốc tế.

Hiện Việt Giao đang tuyển sinh các ngành hút nhân lực trong 10 – 20 năm tới như: Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện… Với hơn 70% chương trình là thực hành nghề sẽ mang lại sự hứng thú cho người học. Học sinh tốt nghiệp cấp 2 sẽ được học bổ trợ các môn văn hóa gồm 6 môn để có thể hoàn chỉnh bậc THPT và lấy bằng Trung cấp Chính quy với thời gian chỉ từ 1 năm.

Liên hệ
Cơ sở 1: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 137 Trần Não, phường An Khánh, TP. Thủ Đức (quận 2 cũ), TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0925357357, 0979668868, 0817777785
Website: www.vietgiao.edu.vn
(liên hệ tư vấn tại đây)