Trường Trung cấp Việt Giao có thêm ba Đảng viên mới

Sáng ngày 25/5, chi bộ Đảng trường Trung cấp Việt Giao đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đã tổ chức kết nạp cho ba quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Hải Cường – Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao, đồng chí Vũ Tuấn Hùng – phó Bí thư Chi bộ và một số đại biểu khác, cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao, đồng chí Phạm Xuân Hải Cường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú, các đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị một năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Hải Cường đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được kết nạp trong đợt này và chúc mừng trường Việt Giao có thêm ba Đảng viên mới. Đồng chí Cường nhấn mạnh: “Tôi nghĩ ba đồng chí cần quyết tâm thực hiện đúng bốn lời thề vừa tuyên thệ, nhất là Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Mong ba đồng chí không ngừng học tập tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn để sau 12 tháng thử thách, ba đồng chí sẽ được trở thành đảng viên chính thức”. Kết nạp Đảng là một dấu ấn và bước ngoặt trong cương vị công tác của bản thân ba đồng chí, cũng là một vinh dự, một khẳng định về công tác phát triển Đảng đối với Chi bộ Đảng trường Trung cấp Việt Giao.