Tập thể sư phạm Việt Giao đạt nhiều thành tích trong năm 2015

Trong không khí nô nức của ngày xuân về, nhìn lại hành trình 1 năm phát triển, các giáo viên trường Việt Giao đã có buổi tất niên ấm cúng và trao bằng khen đến các GV – CBCNV có nhiều đóng góp tích cực cho nhà trường. 

Năm 2015 cũng kỷ niệm hành trình 15 năm thành lập trường Việt Giao, thật vui khi Việt Giao đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trước tiên, đó chính là sự tin tưởng của các phụ huynh, học sinh đối với nhà trường. Minh chứng cho sự tin tưởng đó chính là tỉ lệ tuyển sinh của trường năm nay tăng mạnh. Trong không khí vui đó, Công đoàn trường Trung cấp Việt Giao còn được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố trao danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Cô Nguyễn Thị Thùy Dương – GV ngoại ngữ trường Việt Giao đã xuất sắc đạt thành tích thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2015.

Và để đạt được những thành công, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhà trường, đó là cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường. Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm, Ban Giám Hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn và trao những bằng khen cho những giáo viên có thành tích xuất sắc suốt năm học.