Tập thể sư phạm Việt Giao đạt nhiều thành tích trong năm 2015

Trong không khí nô nức của ngày xuân về, nhìn lại hành trình 1 năm phát triển, các giáo viên trường Việt Giao đã có buổi tất niên ấm cúng và trao bằng khen đến các GV – CBCNV có nhiều đóng góp tích cực cho nhà trường. 

Năm 2015 cũng kỷ niệm hành trình 15 năm thành lập trường Việt Giao, thật vui khi Việt Giao đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trước tiên, đó chính là sự tin tưởng của các phụ huynh, học sinh đối với nhà trường. Minh chứng cho sự tin tưởng đó chính là tỉ lệ tuyển sinh của trường năm nay tăng mạnh. Trong không khí vui đó, Công đoàn trường Trung cấp Việt Giao còn được Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố trao danh hiệu Công đoàn vững mạnh. Cô Nguyễn Thị Thùy Dương – GV ngoại ngữ trường Việt Giao đã xuất sắc đạt thành tích thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2015.

Và để đạt được những thành công, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhà trường, đó là cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường. Ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm, Ban Giám Hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn và trao những bằng khen cho những giáo viên có thành tích xuất sắc suốt năm học.

tat nien viet giao 8

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương – Công đoàn viên xuất sắc không chỉ trong hoạt động nhà trường mà còn có nhiều đóng góp cho Công đoàn Quận 10.

tat nien viet giao 1

Công đoàn trường kính chúc các thầy cô sức khỏe, gửi lì xì may mắn và hỗ trợ các thầy cô vé xe để về quê đón tết cùng gia đình.

tat nien viet giao 5

Thầy Trương Tuấn Kiệt, thầy Trần Văn Thêm, cô Hồ Thị Hồng, cô Đặng Hà Trúc Như, cô Phạm Thị Kim Uyên và cô Nguyễn Thị Thùy Dương đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm 2015”.

 tat nien viet giao 2

Cô Quỳnh Uyên và cô Thùy Dương là hai Cố vấn học tập xuất sắc nhất năm học 2015.

tat nien viet giao 7

Thầy Trương Tuấn Kiệt – Trưởng ban Kiểm soát chất lượng Đào tạo và Quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ thanh tra – Đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo.

tat nien viet giao 3

Thầy Trần Văn Thêm, thầy Trần Văn Trắng và anh Đôn Phong với tích cực trong rất nhiều hoạt động chung, nhà trường đã trao tặng đến các thầy bằng khen hoàn thành xuất sắc mục tiêu chung.

tat nien viet giao 6

Trưởng phòng Đào tạo – cô Trần Thị Quỳnh Như và Phó phòng Tuyển sinh & Truyền thông – cô Nguyễn Thị Thúy Hân được tuyên dương hoàn thành xuất sắc công tác quản lý.

tat nien viet giao 4

Với sự nhiệt tình và hỗ trợ hết mình cho nhà trường, cô Quỳnh Uyên và cô Kim Uyên đã đạt danh hiệu cao nhất: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015.