Trường Trung cấp Việt Giao có thêm Đảng viên mới

Vừa qua, chi bộ Đảng trường Trung cấp Việt Giao đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Trúc Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp quận 10; đồng chí Phạm Xuân Hải Cường – Bí thư Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao và các đồng chí thuộc Chi bộ Đảng trường Trung cấp Việt Giao

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ trường Trung cấp Việt Giao, đồng chí Phạm Xuân Hải Cường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Phương chính thức bước vào thời gian dự bị một năm.

Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Hải Cường đặc biệt gửi lời chúc mừng đến đồng chí Trúc Phương và chúc mừng trường Việt Giao có thêm Đảng viên mới. Đồng chí Cường nhấn mạnh: “Tôi nghĩ đồng chí cần quyết tâm thực hiện đúng lời thề vừa tuyên thệ, nhất là Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Mong đồng chí không ngừng học tập tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao trình độ chuyên môn để sau 12 tháng thử thách, đồng chí sẽ được trở thành đảng viên chính thức”.

Kết nạp Đảng là một dấu ấn và bước ngoặt trong cương vị công tác của bản thân đồng chí Trúc Phương, cũng là một vinh dự, một khẳng định về công tác phát triển Đảng đối với Chi bộ Đảng trường Trung cấp Việt Giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: