Ngày “ra quân” đầu tiên sinh viên Việt Giao đoạt nhiều điểm cao trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề”

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là hoạt động thường niên do Thành đoàn TP.HCM, Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM và Sở Lao động Thương binh & Xã hội TP. HCM phối hợp tổ chức nhằm giúp học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trong địa bàn thành phố có sân chơi học hỏi, thi thố tài năng. Năm nay, Hội thi có sự tham dự của 497 học sinh, sinh viên, đến từ 32 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp, với 18 ngành nghề dự thi. Đặc biệt, trong 18 ngành nghề này, có 8 ngành nghề được tự do dịch chuyển lao động tại các nước ASEAN (du lịch, kế toán, điều dưỡng…).

Ở Hội thi năm nay, trường Việt Giao tranh tài ở 3 ngành nghề: Hướng dẫn Du lịch, Nghiệp vụ Buồng phòng và Nghiệp vụ Bàn nhà hàng với số lượng 24 sinh viên. Các bạn sinh viên đã thể hiện tinh thần và quyết tâm tham gia kỳ thi với kết quả tốt nhất. Kết thúc buổi thi đầu tiên, các bạn sinh viên Việt Giao đã đạt kết quả khá tốt. Điển hình, ở Nghiệp vụ Buồng phòng, hai sinh viên Thảo Nhi và Hồng Vân đã đạt điểm số rất cao (9,4 và 9,2) hay ở Nghiệp vụ Bàn nhà hàng, sinh viên Thanh Ngọc đạt điểm 9,2. Phấn khởi với kết quả của phần thi đầu tiên, sinh viên Việt Giao đang hào hứng chờ đợi các phần thi tiếp theo.

Tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 8-2016, vượt qua rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại TP. HCM, trường Trung cấp Việt Giao đã xuất sắc đạt thành tích giải 4 toàn đoàn. Trong đó, có giải Nhì và giải Ba ở Nghiệp vụ Buồng phòng; giải Nhì và giải Tư ở Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch.