Trường Trung cấp Việt Giao: Hướng nghiệp cho học sinh THCS Cát Lái và chương trình trải nghiệm thực tế nhóm ngành dịch vụ.

Ngày 03/03 và ngày 10/03/2022 vừa qua, Trường Trung cấp Việt Giao tổ chức chương trình định hướng nghề, trải nghiệm thực tế và tư vấn hướng nghiệp nhóm ngành dịch vụ cho học sinh Trường THCS Cát Lái Quận 2.

 

Với mục đích  tạo sự kết nối trong công tác đào tạo, hướng nghiệp giữa Trường Trung cấp Việt Giao và trường THCS Cát Lái, đồng thời giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, chú trọng về kỹ năng tay nghề, giới thiệu đến các em về nhóm ngành dịch vụ mà nhà trường đang chú trọng đào tạo.

Th.S Cao Tùng Minh – Giảng viên ngành Quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện giải trí đang tư vấn định hướng chọn nghề cho các em học sinh.

Tại buổi hướng nghiệp, ThS Cao Tùng Minh – Giảng viên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trường Trung cấp Việt Giao chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về ngành học, cơ hội nghề nghiệp, phương án tuyển sinh…giúp các em có những định hướng ban đầu về ngành học để có lựa chọn phù hợp sau khi hoàn thành bậc THCS.

Học sinh trường THCS Cát Lái đang tham khảo các ngành nghề đào tạo của trường Trung cấp Việt Giao

Ngoài sự tư vấn nhiệt tình của các thầy, cô, các em học sinh còn được trải nghiệm thực tế ngành nghề trường đang đào tạo, giúp các em có thể hình dung ra nghề mình chọn trong tương lai.

Học sinh được trải nghiệm thực tế nghiệp vụ pha chế cùng chuyên gia pha chế trường Trung cấp Việt Giao.

Chương trình tư vấn hướng nghiệp và trải nghiệm thực tế các ngành nghề mà trường Trung cấp Việt giao đang đào tạo khép lại trong niềm vui và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong lòng các em học sinh. Chương trình là một hoạt động thiết thực, giúp các các em hiểu biết thêm nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế về môi trường học tập ở bậc Trung cấp.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn: