Việt Giao Giữ Vững Vị Thế “Nhà Vô Địch” 3 Năm Liên Tiếp Giải Bóng Đá Khối Thi Đua Cụm 8

Hien0541

Giải bóng đá của Khối thi đua số 8 vừa được tổ chức với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực.

Nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá trong Khối thi đua 8 và tiếp tục nâng cao hiệu quả Chương trình rèn luyện sức khỏe, phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất. Giải đấu năm nay do Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đăng cai tổ chức tổ chức tại sân bóng đá 152 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Hien9622

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá trong Khối thi đua 8, tiếp tục nâng cao hiệu quả chương trình “Giao lưu gắn kết, đẩy mạnh mối quan hệ và hợp tác giữa cá trường trong Khối thi đua 8”.

Giải bóng đá thu hút đông đảo các cầu thủ của 05 đơn vị trong Khối thi đua số 8 gồm các trường: Trung cấp Việt Giao, Trung cấp Tây Sài Gòn, Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Trung cấp Đại Việt TP.HCM và Trung cấp Suleco.

Nta 5912

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gây cấn và những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, đội bóng trường Trung cấp Việt Giao tiếp tục giữ vị thế “Đương kim vô địch” 3 năm liên tiếp của giải bóng đá trong Khối thi đua cụm 8.

Img 5250

Một số hình ảnh khác tại giải đấu:

Img 5253

Nta 5883