TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO THAM GIA HỘI THAO HỌC SINH TRUNG CẤP TP HCM LẦN 1 2019

2

Trường trung cấp Việt Giao tham gia lễ khai mạc hội thao học sinh trung cấp TPHCM 2019

Tại hội thao lần này, trường Trung cấp Việt Giao đã tham gia tranh tài ở bộ môn bóng đá. Với những trận cầu vô cùng hấp dẫn diễn ra, đội bóng trường quyết tâm thi đấu hết mình, luôn giữ hình ảnh đẹp, fairplay nhất với đối thủ và đặt mục tiêu quyết tâm giành từng điểm số trong những trận cầu.

5

13

6

Những hình ảnh nảy lửa trong trận đấu mà đội Trung cấp Việt Giao tham gia tranh tài

Hội thao lần này là dịp để sinh viên trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất. Bên cạnh đó, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh sinh viên trường thân thiện, tích cực.

Một số hình ảnh khác của đội bóng trường tham dự hội thao:

1

3