Đại diện trường Việt Giao tham dự diễn đàn Women’s Summit năm 2019

03 đại diện của trường trung cấp Việt Giao gồm ThS.Trần Phương – Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Nguyễn Quỳnh Lâm – Trưởng bộ phận Đào tạo doanh nghiệp, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng Tuyển sinh Truyền thông là khách mời tham dự diễn đàn Women’s Summit năm 2019 tổ chức ngày 23/5 tại Tp.Hồ Chí Minh.

f1

ThS.Nguyễn Quỳnh Lâm chụp hình cùng nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần tại Diễn đàn

Women’s Summit 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức với chủ đề “Những người tạo thay đổi”. Sự kiện quy tụ hơn 1.200 khách tham dự là những phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, những lãnh đạo cộng đồng khởi nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước.

05 phiên thảo luận xuyên suốt, bao gồm: Trở thành người dẫn dắt, Xác lập giá trị mới, Tìm kiếm mục đích sống, Phá vỡ quy tắc, Vượt vũ môn với sự góp mặt của diễn giả là những gương mặt truyền cảm hứng và thành công trong nhiều lĩnh vực, hướng đến tạo ra các giá trị tích cực cho cộng đồng.

f7

Các diễn giả trong phiên thảo luận “Vượt vũ môn”

Trong khuôn khổ Diễn đàn, Forbes Việt Nam cũng đã vinh danh “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” thuộc các lĩnh vực: kinh doanh, khoa học, giáo dục, truyền thông, hoạt động xã hội, sáng tạo nghệ thuật…

f8

50 phụ nữ được vinh danh