Tuyển sinh trung cấp nghề công nghệ thông tin – Mở cơ hội việc làm triển vọng cho các bạn trẻ

C

Tuyển sinh trung cấp nghề công nghệ thông tin đang là chủ đề được đông đảo phụ huynh,học sinh quan tâm. Hòa theo xu thế thời đại công nghệ số, công nghệ thông tin được đặt mục tiêu là hướng đi mũi nhọn của mỗi Quốc gia. Bởi vậy đây cũng là ngành học mang đến cơ hội việc làm ổn định, thu nhập triển vọng cho mỗi sinh viên.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều trường đang triển khai đào tạo trung cấp nghề công nghệ thông tin với cơ chế tuyển sinh, chương trình đào tạo khác biệt. Điều này khiến học viên có nhiều đắn đo khi lựa chọn trường hay như chính các bậc phụ huynh cũng gặp rối khi hướng nghiệp cho con em.

Là 1 trong những cơ sở đào tạo nghề chính quy uy tín hàng đầu; Trường Trung cấp Việt Giao tự hào với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đào tạo các khóa trung cấp nghề công nghệ thông tin. Trong bài viết này, Việt Giao sẽ cùng các bạn học sinh, các bậc phụ huynh tìm hiểu về ngành học này. Qua đó giúp các bạn có những lựa chọn đúng trong nghề nghiệp tương lai.

Việt Giao tuyển sinh trung cấp nghề công nghệ thông tin các ngành nào?

Ccc

Chương trình đào tạo tại trường VietGiao bao gồm nhiều môn học chuyên sâu về lập trình, phân tích thiết kế hệ thống thông tin, quản trị mạng, bảo mật thông tin… Nhà trường cũng triển khai thêm các môn học về thiết kế website, đồ họa… là các ngành học học hót nhất hiện nay. Các môn học này được thiết kế để giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công việc.

Tìm hiểu ngành thiết kế quản lý website

Đối với hệ Trung cấp Công nghệ thông tin; đối tượng tuyển sinh mở rộng hơn nhiều về số lượng so với những trường đào tạo khác. Học sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông; bổ túc Trung học phổ thông hoặc Trung học cơ sở,… đều có thể lựa chọn học khối ngành đào tạo Công nghệ thông tin bậc trung cấp tại Việt Giao.

Điều này có thể giúp học viên tiết kiệm thêm nhiều thời gian theo đuổi đam mê và sớm có việc làm; thu nhập ổn định để phụ giúp gia đình. Bên cạnh đó chương trình học được thiết kế đơn giản, rút ngắn, thời lượng thực hành đến 60% phù hợp với nền tảng kiến thức của học viên.

Giáo trình dạy theo hướng cầm tay chỉ việc cũng giúp các em dễ hình dung công việc cụ thể khi tham gia vào thị trường việc làm sau này.

Theo học ngành thiết kế quản trị website tại Việt Giao bạn sẽ được trang bị những kiến thức về đồ họa vi tính, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế web trên các giao diện có sẵn,…

Đồng thời ngành học cũng cung cấp kiến thức về thị trường marketing tổng thể để bạn có cái nhìn sâu hơn về internet và hệ thống truyền thông tại Việt Nam.

Tốt nghiệp hệ trung cấp công nghệ thông tin; ngành thiết kế website bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo thiết kế lên những sản phẩm web hay ấn phẩm quảng cáo,… mà hiện nay rất nhiều các nhà tuyển dụng đang cần.

Sau khi ra trường, bạn sẽ tìm thấy cơ hội việc làm ở các công ty truyền thông sự kiện, các doanh nghiệp quảng cáo, in ấn,… hay bất cứ công ty thương mại nào.

Và tất nhiên, mức thu nhập từ công việc này khá ổn định ở mức 8-10 triệu và có thể cao hơn khi bạn có thêm kỹ năng chuyên sâu và trình độ ngoại ngữ.

Ngành quản trị mạng máy tính tại Việt Giao

Cc

Với ngành quản trị mạng máy tính; sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí quan trọng trong các khu công nghiệp, các đơn vị có hệ thống máy tính lớn.

Công việc chính của vị trí quản trị mạng máy tính là thiết kế; điều khiển; sửa chữa; nâng cấp hệ thống mạng của toàn bộ một tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra bạn cần thực hiện nhiệm vụ bảo mật thông tin; dữ liệu an ninh mạng cho hệ thống máy tinh công ty. Đảm bảo cho mỗi  nhân viên có thể truy cập vào máy chủ và làm việc được dễ dàng.

Thông thường; quản trị mạng máy tính đào tạo khá chuyên sâu về hệ thống phần cứng; phần mềm của máy tính và tất cả những vấn đề xoay quanh mạng lưới internet. Bởi vậy đây là chương trình khá khó; tuy nhiên số lượng tuyển sinh trung cấp nghề công nghệ thông tin ngành quản trị mạng vẫn khá đông.

Lựa chọn trường Trung cấp Việt Giao – Đào tạo Chất lượng cùng bạn vươn tới thành công

Trải qua nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ tìm được việc làm ổn định cao. Kiến thức cũng như trình độ của sinh viên Việt Giao đều được doanh nghiệp; công ty công nhận. Học viên tốt nghiệp trung cấp nghề công nghệ thông tin đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng; bắt kịp guồng quay công việc. có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Tình đến này; Trường Trung cấp Việt Giao là một trong những trường đào tạo về khối ngành Trung cấp nghề Công nghệ thông tin dẫn đầu ở khu vực phía Bắc cả nước.

Để tạo dựng được lòng tin và uy tín; trường Trung cấp Việt Giao đã nỗ lực trên nhiều phương diện từ cơ sở vật chất đến giáo trình đào tạo. Các ngành học được Việt Giao triển khai dựa trên nhu cầu nhân lực thực tế của thị trường việc làm sau đó tiến hành Tuyển sinh trung cấp nghề công nghệ thông tin theo đúng lộ trình đã xây dựng. Với những chương trình giảng dạy hoàn thiện; có tính thực tiễn đã tạo hứng thú và động lực cho các bạn sinh viên theo học.

Nếu bạn đang có mong muốn theo Trung cấp công nghệ thông tin hoặc đang tìm hiểu thông tin về các khóa tuyển sinh mới nhất vui lòng liên hệ hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85 hoặc website tuyển sinh: http://www.vietgiao.edu.vn để được tư vấn.