Việt Giao tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy – Ngành đào tạo hệ Trung cấp chính quy

T

Tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy là một chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm trong quá trình tìm kiếm một ngành nghề phù hợp để phát triển sự nghiệp. Trong bài viết này; chúng tôi sẽ giới thiệu về tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy và những lợi ích khi theo học ngành này tại trường Trung cấp Việt Giao.

Tại sao nên lựa chọn nghề cơ khí chế tạo máy

Chủ đề tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí luôn vô cùng HOT; bởi công nghệ cơ khí chế tạo máy là ngành kỹ thuật cao ở nước ta. Nó thể hiện trình độ của một đất nước; bởi các loại máy móc; thiết bị sản xuất của quốc gia… đều được tạo ra từ ngành công nghệ chế tạo máy. Chính vì thế; ngành cơ khí chế tạo máy chính là ngành công nghiệp mũi nhọn của nước ta trong giai đoạn công nghiệp hoá; hiện đại hoá đất nước hiện nay.

Tttt

Hầu hết các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành của ngành cơ khí đều là nền tảng cần thiết cho ngành công nghệ chế tạo máy. Việt Nam có thể trở thành một trong những trung tâm cơ khí của khu vực bở sự rút lui của những nhà đầu tư.

Với mức chi trả cho nhân công lao động ; thuê mặt bằng; cơ sở hạ tầng cho việc vận hành nhà máy; của các chủ đầu tư nước ngoài luôn đạt mức tiết kiệm hơn so với các nước trong khu vực trên. Cùng với chính sách tạo điều kiện thu hút đầu tư nước ngoài của chính phủ; Việt Nam chính là nơi thích hợp để mở rộng và phát triển ngành cơ khí chế tạo máy của các nhà đầu tư nước ngoài. Khi đã thu hút được sự đầu tư của các chủ đầu tư nước ngoài; rất nhiều cơ hội việc làm về ngành cơ khí chế tạo máy được tạo ra. Người lao động cũng có nhiều sự lựa chọn công việc trong lĩnh vực này nhiều hơn.

Tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy – Lợi ích khi tốt nghiệp THCS vào học Trung cấp tại Việt Giao

Hiện nay; có rất nhiều các em học sinh sau khi tốt nghiệp THCS có ý định đi học Trung cấp. Một trong những mục tiêu quan tâm hàng đầu của các em chính là tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy. Bởi đây khả năng đảm nhận được nhiều vị trí làm việc trong bất cứ doanh nghiệp nào nên cơ hội việc làm cho ngành công nghệ chế tạo máy rất có tiềm năng phát triển. Đây cũng là cơ hội mở ra cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật nhiều nghề nghiệp mang tính định hướng cho xu thế tương lai.

Có những lý do sau nên học ngành cơ khí chế tạo máy tại Trung cấp Việt Giao:

Cơ hội việc làm ngành cơ khí chế tạo máy trường Trung cấp Việt Giao

Ngành cơ khí chế tạo máy là ngành chế tạo ra các loại thiết bị máy móc; và thiết bị sản xuất; tạo tư liệu sản xuất phục vụ tất cả những nhu cầu của con người hiện nay. Chính vì thế; nhu cầu lao động của ngành này rất lớn

Tại trường Trung cấp Việt Giao; học sinh sẽ được học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí; tự động hóa; điện – điện tử; công nghệ chế tạo máy; khai thác; sử dụng; quản lý dịch vụ ô tô như: Điều hành; sản xuất phụ tùng lắp ráp; cải tiến hiệu quả sử dụng.

Tt

Sau khi thành thạo; Chính các em cũng có thể trở thành chuyên viên tư vấn; cán bộ quản lý; điều hành kỹ thuật hoặc nghiên cứu viên tại các công ty; nhà máy; xí nghiệp hoặc viện nghiên cứu. Hay cũng có thể giảng dạy trong các trường đại học; cao đẳng có chuyên ngành cơ khí chế tạo máy; cơ khí; ô tô…

Với khả năng đảm nhận được nhiều vị trí làm việc trong bất cứ doanh nghiệp nào; cơ hội việc làm cho các học sinh thuộc ngành cơ khí chế tạo máy rất có tiềm năng phát triển; và mở ra cho các bạn trẻ đam mê kỹ thuật nhiều nghề nghiệp mang tính định hướng cho xu thế tương lai.

Cơ sở vật chất; chương trình đào tạo tại Việt Giao đáp ứng nhu cầu học – gắn liền với thực tiễn ngành cơ khí chế tạo máy

Tại Việt Giao; công nghệ chế tạo máy là ngành học yêu cầu cao về chương trình học; cơ sở hạ tầng; từ lý thuyết cho tới thực hành đều yêu cầu sự khắt khe. Tất cả phải đảm bảo cả về trình độ giảng dạy của giảng viên; cũng như đáp ứng được về các nơi thực hành; trải nghiệm cho học sinh ngành cơ khí chế tạo máy.

Nơi đây cung cấp cho toàn bộ học viên một  lộ trình học; cảm nhận thực tế từ môi trường học năng động; sáng tạo phù hợp với tiêu chí của nhiều doanh nghiệp tuyển dụng ngành công nghệ cơ khí chế tạo máy.

Ttt

Trường Trung cấp Việt Giao tự hào là đơn vị đào tạo; giảng dạy ngành cơ khí chế tạo máy phù hợp với những tiêu chí phía trên. Giảng viên nơi đây trình độ chuyên môn cao; có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và làm việc trong ngành kỹ thuật chế tạo máy.

Nếu mọi người đang tìm hiểu về thông tin tuyển sinh trung cấp nghề cơ khí chế tạo máy và có mong muốn tham gia các khóa đào tạo; Trường Trung Cấp Việt Giao luôn sẵn sàng giúp đỡ các em lựa chọn ngành học phù hợp.

Chi tiết tuyển sinh và đào tạo xin liên hệ hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85 hoặc website: http://www.vietgiao.edu.vn