Việt Giao Và Tập Đoàn Marriott Ký Kết Hợp Tác: Cơ Hội Cho Sinh Viên Nhóm Ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn

983973 Career Week 2024 Poster 11zon

Vừa qua, tại “Ngày hội việc làm” Trường Trung cấp Việt Giao đã ký kết biên bản hợp tác với Tập đoàn Marriott International, mở ra nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên thuộc ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Tại chương trình ngày hội diễn ra tại Vinpearl Landmark 81, chương trình “Ngày hội việc làm” có sự tham gia của hơn 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Marriott tại Việt Nam. Chương trình nhằm chia sẻ bức tranh toàn diện về sự phát triển của tập đoàn Marriott tại Việt Nam trong tương lai. Qua đó, chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp đến các bạn sinh viên trường Trung cấp Việt Giao đã, đang và sẽ tốt nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên trường Trung cấp Việt Giao có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với các cấp quản lý của tập đoàn để được tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có cơ hội phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với các đại diện của các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International giúp mở ra cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn đa quốc gia này.

Z5374543886605 E4cd7dd9dcd89df432e759943c376be0

Bạn Lê Huỳnh Như – sinh viên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Qua ngày hội việc làm, em thấy mình đã có nhiều trải nghiệm khi nghe các diễn giả chia sẻ về con đường sự nghiệp mà các anh, chị đã đi qua. Em thực sự cảm thấy tự hào về trường Trung cấp Việt Giao của mình khi đã ký kết với Tập đoàn Marriott là một trong những tập đoàn chuẩn quốc tế 5 sao. Qua đó có thêm động lực, hành trang để tiếp tục đam mê của mình là ngành, nghề Quản trị khách sạn và quyết tâm trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn Marriott”.

Marriott là tập đoàn kinh doanh khách sạn, resort và du lịch lớn nhất thế giới, nỗ lực kiến tạo, cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế; chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản cả về kiến thức và kỹ năng. Thỏa thuận hợp tác giữa Việt Giao và Tập đoàn Marriott vì thế sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên các ngành, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị bếp ẩm thực Việt Giao.

Tại buổi ký kết, đại diện Tập đoàn Marriott và Việt Giao đã thỏa thuận về mục tiêu chung cùng phát triển, hướng tới mối quan hệ mang tính chất chiến lược của hai bên trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Cụ thể, thông qua những dự án hợp tác sâu rộng trong thời gian sắp tới, tạo điều kiện cho sinh viên nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ứng dụng kiến thức đã học, phát triển kỹ năng làm việc thực tế tại môi trường chuyên nghiệp chuẩn 5 sao.

Việt Giao – Út Nhiên