VIỆT GIAO CÙNG CHOLIMEX GIẢI MÃ HƯƠNG VỊ ẨM THỰC

Z5377794291243 3aec7bd27f5d8a1ce8c58d1d9a5a2667

Từ bao đời nay, ẩm thực Việt Nam đã luôn tỏa sáng bằng những hương vị độc đáo, tinh tế và đậm đà. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, nền văn hóa ẩm thực Việt vẫn giữ được vẻ đẹp riêng, sức hấp dẫn khó cưỡng. Với sự đa dạng của đất nước, mỗi vùng miền lại mang một phong cách ẩm thực riêng biệt, góp phần tạo nên bức tranh văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú của Việt Nam.

Trường Trung cấp Việt Giao – nơi học tập, sinh hoạt sôi nổi của hàng trăm sinh viên, nơi mà kiến thức được truyền đạt và kỹ năng được rèn luyện. Tại đây, không chỉ là nơi học tập mà còn là một môi trường văn hóa, nơi mà các bạn trẻ có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Trong hành trình này, Cholimex không chỉ là một thương hiệu mà còn là một nguồn cảm hứng vô tận để giúp giải mã hương vị ẩm thực.

mON
Món ăn do sinh viên Việt Giao làm nên từ nguyên liệu của Cholimex

Cholimex, với sứ mệnh giúp con người hiểu rõ hơn về hương vị độc đáo của ẩm thực Việt, đã trở thành một người bạn đồng hành đắc lực của sinh viên Trường Trung cấp Việt Giao. Từ những bữa ăn hàng ngày đến các sự kiện văn hóa, Cholimex đã góp phần làm phong phú thêm những món ăn mà các bạn sinh viên làm ra, mang lại những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa. Cholimex không chỉ là một cái tên quen thuộc mà còn là biểu tượng của sự chất lượng và đa dạng. Từ những chai nước mắm thơm ngon, nguyên chất, đến các loại gia vị tinh tế, Cholimex đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất cùng việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và an toàn đã giúp Cholimex khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

VIỆT GIAO CÙNG CHOLIMEX GIẢI MÃ HƯƠNG VỊ ẨM THỰC
Sản phẩm của Cholimex – Bạn đồng hành cho bữa ăn

Việc giải mã hương vị ẩm thực không chỉ là một hành trình khám phá về ẩm thực mà còn là một cách để hiểu rõ hơn về văn hóa và đời sống của người Việt. Tại Trường Trung cấp Việt Giao, các buổi học thực hành và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm, khám phá sâu hơn về hương vị của từng món ăn truyền thống.

Cholimex không chỉ đóng vai trò là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực mà còn là một đối tác đáng tin cậy của Trường Trung cấp Việt Giao trong việc phát triển giáo dục và đào tạo sinh viên. Qua việc hợp tác cùng Cholimex, trường đã tạo ra nhiều hoạt động thú vị như các buổi workshop, cuộc thi nấu ăn, giao lưu văn hóa để giúp sinh viên hiểu biết và trân trọng hơn về văn hóa ẩm thực của quê hương.

Z5377756513300 9e007e9902222d341e9c9b54d7ecee85
Cholimex đồng hành cùng món ăn của sinh viên Việt Giao

Trường Trung cấp Việt Giao cùng Cholimex đã tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt thú vị, nơi mà kiến thức và trải nghiệm không chỉ giới hạn trong sách vở mà còn lan tỏa khắp các giấc mơ, sự sáng tạo của các bạn trẻ. Cholimex giúp sinh viên hiểu rõ hơn về hương vị ẩm thực, văn hóa, tinh thần đoàn kết của người Việt, từ đó, nuôi dưỡng và phát triển tình yêu quê hương trong lòng mỗi người.

Việt Giao