Các Khóa Học Ngắn Hạn Tại Việt Giao Dành Cho Học Sinh Vào Dịp Hè

4

Mùa hè này bạn cho con bạn đi đâu? Bạn mong muốn con mình có được những phút giây giải trí, thư giãn, đồng thời tiếp thu những kiến thức mới về ẩm thực và văn hóa ẩm thực? khóa học ngắn hạn nấu ăn, làm bánh, pha chế dành cho các bé học sinh tại Trường Trung cấp Việt Giao là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Img 2791

Lợi ích của khóa học bếp dịp:

• Trang bị cho các bé những kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.
  • Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.
  • Phát triển được 5 giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi
  • Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh
  • Bồi đắp cho các bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.

Ưu điểm các khóa học nấu ăn, làm bánh, pha chế tại Việt Giao:

• Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bạn, các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
  • Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
  • Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

Các khóa học nấu ăn:

• Bếp Âu
  • Bếp Hoa
  • Bếp Nhật
  • Bếp chay
  • Bếp Việt Nam
  • Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả
  • Nghệ thuật trang trí món ăn

Aafebc2ee3393e676728

Các khóa làm bánh:

• Bánh Âu
  • Bánh kem

Các khóa pha chế:

• Bartender
  • Pha chế tổng hợp
  • Barista

Img 2838

Thông qua khóa học, Trường Trung cấp Việt Giao sẽ giúp các bé làm quen với các dụng cụ nấu ăn, cách bảo quản dụng cụ; các loại rau củ quả, các loại thịt, cá, trứng, hải sản và cách sơ chế. Làm quen với các loại hoa quả, cách chế biến, nắm được khái niệm thẩm mỹ trong trình bày một đĩa hoa quả. Kết thúc khóa học, các em có thể tự làm được những món ăn sáng đơn giản. Pha chế một số món đồ uống như: nước chanh, nước cam, nước bột sắn, một số loại thức uống cơ bản về rượu nhẹ…và các em sẽ cảm thấy tự lập hơn rất nhiều và có khả năng tự xoay sở khi mẹ vắng nhà.

Ngoài ra, Trường Trung cấp Việt Giao dự kiến tuyển sinh 550 chỉ tiêu cho hệ Trung cấp chính quy, dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS với 6 ngành gồm: Quản trị khách sạn | Hướng dẫn du lịch | Quản trị bếp – ẩm thực | Quản trị mạng máy tính | Kế toán doanh nghiệp | Quản trị dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện.

Xem thêm >> Tại đây.

Út Nhiên – Việt Giao