9 thí sinh lọt vào vòng chung kết Việt Giao Master Chef 2018

Với chủ đề “Nấu ăn bằng cả trái tim”, cuộc thi  Việt Giao Master Chef 2018 nhằm tạo sân chơi cho cho các sinh viên đam mê công việc nấu nướng, thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên, các lớp, các ngành, các khóa, tạo không khí vui tươi sau giờ học căng thẳng cho sinh viên; đồng thời tìm kiếm những sinh viên giỏi tay nghề để kịp thời bồi dưỡng và phát triển tham gia hội thi “Tay nghề trẻ”.

Tổng kinh phí cho công tác tổ chức và trao giải lên tới 200 triệu đồng. 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng là hiện kim, hiện vật và chuyến du lịch Thái Lan dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới.

Sau hai vòng thi, 9 thí sinh sẽ lọt vào vòng Chung kết diễn ra lúc 7h30 ngày 01/09/2018 tại trường Trung cấp Việt Giao, Q.10, bao gồm:

LamThiCamHong Copy

1. Lâm Thị Cẩm Hồng