CHƯA TỐT NGHIỆP THPT…, HỌC TRUNG CẤP ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ

25 7 HS thpt 6

Nhằm mục đích giúp các bạn trẻ tìm được việc làm, sống tốt với nghề khi lập nghiệp và hơn thế nữa là tạo dựng cuộc sống đầy đủ, một sự nghiệp vững vàng trong tương lai. Trường trung cấp Việt Giao thông báo dành chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cho các bạn học sinh thi trượt kỳ thi tốt nghiệp THPT vào học hệ Trung cấp chính quy.

Khuyến khích đổi mới, thử thách quan điểm

Với chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, các bộ môn chuyên ngành được hướng dẫn bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình chia sẻ đã làm cho các ngành đang đào tạo tại trường vốn đã hấp dẫn lại càng hấp dẫn hơn.

Kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp được Trường Trung cấp Việt Giao trang bị đầy đủ bằng cách lồng ghép vào chương trình học những bộ môn mang đậm tính nghệ thuật như: tổ chức lễ hội sự kiện, kỹ năng sinh hoạt đội nhóm, thanh nhạc, phong thủy trong kinh doanh… để hỗ trợ thêm cho học sinh. Đặc biệt để thành công trong ngành nghề nhà trường xây dựng được phương pháp đào tạo huấn luyện về sự bản lĩnh, tính nhạy bén, tư duy sáng tạo… từ những giảng viên là các chuyên gia, bậc thầy đầu ngành và thành công trong nghề nghiệp. Mặt khác, trong quá trình đào tạo Trường luôn quan tâm, bồi dưỡng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh phát triển những tố chất để đạt chuẩn về nghề, để thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các nhà tuyển dụng khi tìm việc và có thể tiến xa hơn trong hành trình lập nghiệp.

Ngành nào phù hợp với học sinh rớt tốt nghiệp THPT

Nền kinh tế năm nay và các năm tới vẫn còn nhiều khó khăn và nhiều khả năng tỷ lệ gia tăng thất nghiệp đã được dự báo, thật khó tin rằng các công ty vẫn tuyển dụng nhân sự ồ ạt như cách đây vài năm. Theo lý giải của các chuyên gia dự báo nguồn nhân lực vẫn còn nhiều ngành mở ra những cơ hội tuyệt vời và dự báo là những ngành ít ỏi còn lại hút nhân lực như: Hướng dẫn Du lịchKhách sạn – Nhà hàng, Ẩm thựcDịch vụ Giải trí

25 7 PR hs THPT 13

Mô hình trường Trung cấp điển hình

Hiện nay, tại TP.HCM Trường Trung cấp Việt Giao là ngôi trường được biết đến là đơn vị duy nhất và tiên phong trong việc đào tạo hệ chính quy 2 năm ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực và ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và thể thao bên cạnh khóa học chuyên nghiệp về Tổ chức lễ hội và Quản trị sự kiện, Bếp bánh và đào tạo chức danh “Bếp trưởng” được nhiều học viên biết đến tại địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, điện thoại (028) 3834.9893, 0925.357.357 – 0979.66.88.68, 081.77777.85 www.vietgiao.edu.vn