Trường Trung cấp Việt Giao giành chức vô địch giải bóng đá các trường Trung cấp năm 2022

???̛?̛̀?? ????? ??̂́? ???̣̂? ???? ??̉? ??̣̂ ???̀?? ??̂?? ???̛́? ??̂ đ?̣?? ? ???̉? ??́?? đ?́ ???̂́? ??́? ???̛?̛̀?? ????? ??̂́? ????? ??̣? ??? đ?? ??̂́ 8 ??̆? ????
Giải đấu nằm trong kế hoạch tổ chức các giải thể thao hằng năm của các Cụm thi đua trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp tại TP.HCM và là dịp để các Học sinh – sinh viên và giáo viên được giao lưu, thể hiện niềm đam mê với môn thể thao “vua”.
Sáng 19/03/2022, tại sân thi đấu đa năng của trung cấp SULECO đã diễn ra Giải bóng đá Học sinh – sinh viên và Giảng viên – Nhân viên khối các trường Trung cấp trong cụm thi đua số 8 (có 11 trường trong cụm). Giải bóng đá năm nay đã diễn ra sôi nổi, được Ban tổ chức đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Trong suốt thời gian thi đấu, khán giả đã được chứng kiến những trận cầu kịch tính, những pha bóng đẹp.
Trường Trung cấp Việt Giao (áo tím) và trường Trung cấp Đại Việt (áo vàng) tại trận Chung Kết
Đội đương kim vô địch của giải đấu là Trường Trung cấp Việt Giao và Trường Trung cấp Đại Việt đã đi đến trận chung kết. Với kỹ, chiến thuật tốt hơn, đội bóng Trường Việt Giao đã giành chiến thắng chung cuộc 4-1 và bảo vệ thành công chức vô địch.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và tiền thưởng cho đội tuyển vô địch, trao giải nhì và đồng giải ba cho các đội đạt giải.

 

Trường Trung cấp Việt Giao nhận cúp vô địch và cờ từ BTC
Tỷ số qua từ trận đấu
⭕ Vòng bảng
Trận 1: Việt Giao 8️⃣1️⃣ Trung cấp Nguyễn Tất Thành (quận Gò Vấp)
Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành (bên trái) và Trường Trung cấp Việt Giao (bên phải)

Trận 2: Việt Giao 3️⃣0️⃣ Trung cấp Kinh tế – Du lịch (CET) (quận Bình Thạnh)
Trận 3: Việt Giao 5️⃣4️⃣ Trung cấp nghề SULECO (quận 9 cũ nay là TP. Thủ Đức)
? Chung kết:
Việt Giao 4️⃣1️⃣ Trung cấp Đại Việt (quận Thủ Đức nay là TP.Thủ Đức)