Sinh viên Việt Giao đạt 9 giải thưởng cấp thành phố và quốc tế

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Trường Trung cấp việt giao đã đồng hành cùng các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động, các cuộc thi ở cấp độ thành phố và quốc tế như: Hội thi HSSV giỏi nghề năm 2019, Hội thao học sinh trung cấp TPHCM và cuộc thi Tase of Australia (Hương vị Úc). Các sinh viên đã xuất sắc mang về những thành tích cao cho nhà trường bao gồm 9 giải thưởng cấp thành phố và quốc tế.

Trong những năm gần đây, trường Trung cấp Việt Giao đã tích cực đẩy mạnh tham gia các hoạt động phong trào, các cuộc thi tay nghề với những sinh viên ưu tú, ngày càng tinh nhuệ trong các ngành nghề. Qua đó tạo được nhiều sân chơi, mở rộng mối quan hệ, giao lưu giữa các trường, các doanh nghiệp… cũng như cơ hội việc làm đến sinh viên trường.