Địa chỉ đào tạo nghề hướng dẫn viên du lịch uy tín, chất lượng

V

Ngành hướng dẫn viên du lịch là một ngành hiện đang thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Không chỉ được khám phá; tham quan đến nhiều vùng đất mới; mà ngành nghề này còn giúp bạn nâng cao nhiều kỹ năng và tìm hiểu và trau dồi vốn kiến thức sâu rộng. Vì vậy; bạn nên chọn địa chỉ đào tạo nghề hướng dẫn viên du lịch đảm bảo uy tín và chất lượng. Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề trên nhé!

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch

Vv

Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế 

Chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn lựa chọn địa chỉ đào tạo nghề hướng dẫn viên du lịch. Với chương trình đào tạo của Trung cấp Việt Giao là học đi đôi với hành; giúp cho bạn vừa học kiến thức trên giảng đường; vừa đi trải nghiệm thực tế tại những công ty du lịch; khách sạn; nhà hàng;… kinh nghiệm thực tế là rất cần thiết đối với những bạn đã và đang chuẩn bị theo học nghề hướng dẫn viên du lịch để trau dồi và tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình

Người giảng dạy có nhiều kinh nghiệm; trình độ cao sẽ truyền tải được những kiến thức; bài học hay đến người học một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất. Hiện nay; Trung cấp Việt Giao có tới hơn 100 các giảng viên giảng dạy đã đào tạo chuyên nghiệp; có học hàm; học vị: Tiến sĩ; Thạc sĩ; Cử nhân Đại học và rất giàu kinh nghiệm tại các công ty doanh nghiệp lớn về ngành du lịch.

Liên kết với nhiều công ty; doanh nghiệp ngành du lịch

Trường học liên kết với nhiều doanh nghiệp sẽ giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội được đi trải nghiệm thực tế nghề của mình. Khi đi thực tập tại những nơi này; bạn sẽ được trau dồi những kiến thức; kinh nghiệm thực tế từ những người “Tiền bối”; giúp bạn dần quen với nghề hơn.

Cơ sở vật chất đầy đủ; thiết bị học tập hiện đại

Nhà trường đã trang bị rất nhiều phòng học và phòng cho các bạn sinh viên tự học khi theo học tại trường. Mỗi phòng đều sở hữu trang thiết bị hiện đại như màn hình máy chiếu; máy vi tính; điều hoà và thiết bị phục vụ các bạn sinh viên học tập; thực hành.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ học nghề hướng dẫn viên du lịch uy tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mình nên lựa chọn học nghề hướng dẫn viên du lịch ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín và giảng dạy tốt; đào tạo tốt thì Trung cấp Việt Giao sẽ là nơi đào tạo học nghề hướng dẫn viên du lịch tốt nhất dành cho bạn.

Vvvv

Cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành nghề này; Trung cấp Việt Giao đã và đang góp phần giảng dạy; đào tạo cho thị trường lao động Việt Nam nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chuyên nghiệp; tâm huyết và có trình độ cao. Ngoài ra; Trung cấp Việt Giao còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; tâm huyết với ngành nghề; luôn đảm bảo mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những kỹ năng sẽ được đào tạo tại Trung cấp Việt Giao 

Kỹ năng thuyết trình

Thuyết trình là một trong những yếu tố quan trọng rất cần thiết đối với nghề hướng dẫn viên. Bạn sẽ là người trực tiếp tham quan và giới thiệu những địa điểm du lịch cho đoàn; vì thế trường sẽ giúp  khả năng giao tiếp của bạn sẽ ngày một được trau dồi; nâng cao để có thể xử lý được với các tình huống sẽ xảy ra.

Kỹ năng xử lý tình huống

Hướng dẫn viên du lịch là người trực tiếp tham quan và giới thiệu những địa điểm du lịch cho đoàn; vì thế  khả năng giao tiếp của bạn sẽ ngày một được trau dồi; nâng cao để có thể xử lý được với các tình huống sẽ xảy ra.

Kỹ năng ngoại ngữ

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển; ngoại ngữ là điều kiện cần có để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Ngành du lịch càng có ngoại ngữ sẽ càng có cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi bạn dẫn tour là đoàn người nước ngoài; bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với họ; từ đó trình độ ngoại ngữ của bạn thân sẽ trở lên tốt hơn; nâng cao hơn. Khi thành thạo ngoại ngữ; bạn sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch cao cấp; chuyên được phục vụ những du khách nước ngoài trên toàn thế giới. Chính vì vậy; Trung cấp Việt Giao luôn chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng ngoại ngữ cho tất cả các bạn sinh viên của mình.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ học nghề hướng dẫn viên du lịch mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ cùng với tất cả các bạn. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc có nên theo học ngành nghề này không. Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.