Mách bạn địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng

D

Ngành hướng dẫn viên du lịch là một trong những ngành nghề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và cần nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì vậy; hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch; tuy nhiên lại khiến cho mọi người băn khoăn không biết nên lựa chọn theo học ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì vậy; trong bài viết dưới đây; Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề trên.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch 

Nnn

  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn; bám sát với thực tế: chất lượng giảng dạy; đào tạo phải luôn là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn; học đi đôi với hành; sẽ giúp cho bạn sau khi tốt nghiệp được trang bị và trau dồi cho mình nhiều kỹ năng thực tế khi vào làm việc.
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm: giảng viên sẽ là người hàng ngày lên lớp; trực tiếp đồng hành; giảng dạy và đào tạo bạn. Người giảng viên có kinh nghiệm; trình độ cao thì họ mới có thể truyền tải được những kiến thức; kinh nghiệm thực tế đến người học một cách hiệu quả nhất.
  • Có hợp tác; liên kết với các doanh nghiệp: việc lựa chọn theo học tại những địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch có liên kết với các doanh nghiệp sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội được đi thực tập; trải nghiệm thực tế. Đây sẽ là cơ hội cho bạn được trau dồi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và được gặp gỡ và học hỏi từ nhiều chuyên gia.

Nên học hướng dẫn viên du lịch ở đâu đảm bảo chất lượng đào tạo? 

Hiện nay; trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch thế nhưng Trung cấp Việt Giao vẫn luôn là đơn vị mọi người tin tưởng theo học. Hơn 20 năm kinh nghiệm; luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu; đơn vị của chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực; khẳng định được sự hiệu quả quả vượt trội của mình trong đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch so với các đơn vị khác bởi các lý do:

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế 

Nnnn

Sứ mệnh của Trung cấp Việt Giao chúng tôi là giảng dạy và đào tạo giúp người học viên có thể tự xây dựng một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho lâu dài; phát triển sự nghiệp tương lai. Nhà trường luôn tự hào cam kết đào tạo những ngành nghề; nghiệp vụ chuyên nghiệp và tiên tiến nhất; cùng một nền tảng lý luận sâu sắc; chất lượng đạt chuẩn quốc tế để người học có thể tiến xa hơn; đủ khả năng và kiến thức chuyên cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao  

Sinh viên khi theo học tại Trung cấp Việt Giao; bạn sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm; có trình độ cao và tâm với nghề. Hiện nay; trường có trên 100 các giáo viên hiện đang theo dạy; đều được đào tạo chuyên nghiệp; có học hàm; học vị: Thạc sĩ; Tiến Sĩ; Giáo sư; Đại học và là các nghệ nhân đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các doanh nghiệp lớn. Đảm bảo cho những giờ học đạt được chất lượng tốt nhất.

Cơ sở vật chất,trang thiết bị hiện đại 

Hiện tại; nhà đã trang bị gồm 20 phòng phục vụ đào tạo lý thuyết và thực hành có thể đáp ứng được hơn 2000 bạn sinh viên đang theo học tại trường. Cùng với đó là cơ sở với những trang thiết bị hiện đại và thiết kế nổi bật; phục vụ với nhiều mục đích học tập; thực hành và giải trí đã được đưa vào sử dụng. Nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên và giảng viên có những giờ học đạt kết quả tốt nhất như: giảng đường; phòng nghiệp vụ (bếp; tiếp tân; buồng; pha chế);… tất cả các phòng đều có trang thiết bị đầy đủ cho việc giảng dạy theo từng nghiệp vụ.

Sinh viên có cơ hội thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn 

Dd

Luôn đặt chất lượng và lợi ích của người lên hàng đầu; khi theo học tại Trung cấp Việt Giao các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại những doanh nghiệp lớn. Hiện; trường chúng tôi đang cùng với nhiều doanh nghiệp đồng hành cho các hoạt động đào tạo; thực tập; tuyển dụng với hơn 50 doanh nghiệp đa ngành nghề tại Việt Nam. Nhờ vậy; các bạn sẽ được học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế; tạo đà bước vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch cho người mới

Trên đây là những thông tin về địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường đào tạo phù hợp. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ đến Trung cấp Việt Giao qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.