Địa chỉ trường trung cấp nghề du lịch khách sạn chất lượng

Dc

Cùng với phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch của nước ta trong những năm gần đây; thì nghề du lịch khách sạn đang thu hút được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì vẫn còn nhiều thí sinh không khỏi băn khoăn học ngành này ra làm gì, cũng như có dễ xin việc? Hay nên lựa chọn trường đào tạo trung cấp nghề du lịch khách sạn nào đảm bảo chất lượng? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Có nên lựa chọn theo học nghề du lịch khách sạn? 

Cơ hội việc làm rộng mở cùng môi trường làm việc lý tưởng 

Ngành du lịch và khách sạn được xem như “ngành công nghiệp không khói” có tiềm năng phát triển trong xu hướng toàn cầu hóa. Nhất là khi chúng ta vừa mới phải trải qua đại dịch toàn cầu Covid-19, ngành nghề này đang cho thấy được sự phục hồi và tăng trưởng thần tốc, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực trình độ cao là rất lớn.

Dcc

Không những vậy, khi theo học ngành nghề này; bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong không gian sang trọng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn, công việc linh hoạt, năng động và luôn chú trọng đến việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tạo mọi điều kiện cho bạn có cơ hội được thể hiện năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp,… Hơn nữa, nhiều vị trí công việc trong ngành này còn cho phép nhận được chủ động sắp xếp thời gian làm việc, có thể lựa chọn làm hành chính hoặc theo ca tùy vào mong muốn của bạn.

Mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau 

Ngành du lịch được ví như chiếc cầu nối văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới; giữa các vùng miền. Chính vì vậy mà nghề du lịch khách sạn đòi hỏi nhân sự phải không ngừng trau dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như: văn hóa, lịch sử, con người, ẩm thực của nhiều vùng, cũng như từ các quốc gia, lãnh thổ khác nhau.

Đây cùng là cơ hội tốt cho bạn có thể được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ khác nhau, biết đến các tinh hoa ẩm thực trong nước và khắp các quốc gia trên thế giới. Những kiến thức này là vô cùng hữu ích đối với các bạn trẻ không chỉ trong ngành du lịch khách sạn, mà có thể ứng dụng vào bất kỳ công việc nào cũng như trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Được làm việc tại nhiều vị trí khác nhau 

Vấn đề về việc làm luôn là vấn đề được các bạn khi theo học nghề này quan tâm hàng đầu. Nhu cầu của nghề du lịch khách sạn luôn ở mức cao, đặc biệt sau một thời gian phải cách ly do dịch bệnh các nước đã mở cửa trở lại, nhu cầu được đi du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cao hơn bao giờ hết và du lịch khách sạn đang dần phục hồi và phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Dcccc

Với ngành du lịch khách sạn, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như:

 • Quản lý khách sạn, nhà hàng, resort.
 • Quản lý, giám sát dịch vụ khách sạn.
 • Quản lý, chuyên viên, nhân viên tổ chức sự kiện.
 • Chuyên viên, nhân viên tư vấn du lịch.
 • Giám sát, quản lý nhân viên lễ tân.
 • Nhân viên phục vụ, lễ tân, quầy bar;…
 • Quản lý bộ phận ẩm thực, buồng phòng.
 • Làm giảng viên ngành du lịch khách sạn tại các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề, các trung tâm đào tạo nghề.

Trung cấp Việt Giao – trường trung cấp nghề du lịch khách sạn hàng đầu hiện nay

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn trường đào tạo trung cấp nghề du lịch khách sạn nào đảm bảo chất lượng giảng dạy, thì trường Trung cấp Việt Giao sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Được lập năm 2012, đến nay đã hơn 20 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “luôn đặt lợi ích của người học lên hàng đầu”, khi đến với Việt Giao các bạn sinh viên sẽ nhận được những lợi ích:

Dccc

 • Luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, chủ động trong chương trình giảng dạy, “học đi đôi với hành”, trang bị cho các bạn học viên những kỹ năng; kiến thức cần thiết, đủ bản lĩnh và năng lực làm việc, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Khi đến với Việt Gia, các bạn học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy và đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao. Luôn tâm huyết với nghề, tận tình chỉ bảo, đảm bảo chất lượng một tiết học được hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt khi theo học tại trường, các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã và đang làm việc trong các doanh nghiệp lớn.
 • Được học tập và rèn luyện trong môi trường năng động, thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị hiện đại cho những tiết thực hành đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ trường trung cấp nghề du lịch khách sạn mà Trung cấp Việt Giao muốn gửi đến các bạn. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu theo học xin hãy liên hệ đến Trung cấp Việt Giao qua hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081.77777.85 hoặc qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/