Nên học nghề quản lý khách sạn nhà hàng ở đâu uy tín?

S

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, dịch vụ trong những năm gần đây, nhất là khi chúng ta vừa trải qua đại dịch Covid không thể đi đâu, nhu cầu về du lịch của người dân ngày càng tăng. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhóm ngành Quản lý khách sạn nhà hàng cũng ngày càng cao.

Hơn nữa, môi trường làm việc linh hoạt, năng động với mức lương hấp dẫn. Nghề quản lý khách sạn nhà hàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn theo học của các bạn trẻ. Vậy nên lựa chọn học đâu đảm bảo chất lượng đào tạo giảng dạy tốt? Hãy cùng Trung cấp Việt Giao tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bạn nên chọn học quản lý nhà hàng khách sạn? 

Có cơ hội được làm việc ở nước ngoài, trải nghiệm thế giới 

Pp

Khi theo học nghề quản lý khách sạn nhà hàng, bạn hoàn toàn có cơ hội nắm trong tay tấm vé thông hành ra thế giới. Dễ dàng được công tác tại các quốc gia khác nhau trong cũng chuỗi hệ thống khách sạn và những cơ hội ứng tuyển vào những nhà hàng, khách sạn quốc tế trong tầm tay khi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại chuỗi khách sạn, nhà hàng danh tiếng. Vừa làm việc, có mức thu nhập hấp dẫn lại được khám phá thế giới, đây sẽ là những trải nghiệm rất độc đáo của ngành nghề này.

Mức lương hấp dẫn

Mức thu nhập của nghề quản lý khách sạn nhà hàng có lẽ là điều nhiều bạn quan tâm đầu tiên trước khi quyết định có lựa chọn theo đuổi hay không. Khi theo học ngành này bạn hoàn toàn có thể yên tâm và khi tốt nghiệp đi làm với mức lương từ khá trở nên. Tính trung bình của ngành này dao động từ 7-35 triệu đồng/tháng đối với những bạn mới ra trường bắt đầu đi làm và cho vị trí cấp trung.

Và dĩ nhiên, khi bạn có nhiều kinh nghiệm và năng lực tốt thì bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí cao trong các khách sạn, nhà hàng cao cấp thì mức lương sẽ cao hơn. Theo khảo sát thì ở vị trí cao con số này có thể lên đến 80 triệu đồng/tháng.

Được học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới 

Khi theo học nghề này, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết cho công việc; không chỉ vậy mà nó cũng sẽ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Chắc hẳn các bạn sẽ thường đặt ra câu hỏi: Nghề quản lý khách sạn nhà hàng sẽ học những gì? Hãy yên tâm vì khi đến với nghề này bạn sẽ được trang bị những kỹ năng mềm như phong cách ăn mặc, các quy tắc xử sự trong giao tiếp, kỹ năng phục vụ, kỹ năng giải quyết tình huống cho tới nghiệp vụ chuyên môn của nghề.

Ssss

Hơn nữa, bạn còn không ngừng phải tìm tòi và trau dồi các kiến thức mới liên quan đến văn hóa, ẩm thực,.. của các vùng miền, cũng như các quốc gia khác nhau trên thế giới. Như vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được khách hàng của mình đang cần và muốn gì để phục vụ, mang đến cho họ những dịch vụ thoải mái và hài lòng nhất.

Bạn không nhất thiết phải làm nghề này 

Mức lương của ngành nghề này dù cao, thế nhưng bằng vốn kiến thức mà bạn được trang bị trước đó thì bạn hoàn toàn có thể thử thách bản thân trong nhiều lĩnh liên quan khác như ngành du lịch, quản trị nhân sự, lữ hành hay tổ chức sự kiện,… Với sự chuyển đổi linh hoạt, năng động cùng những cơ hội nghề nghiệp mở rộng, những kinh nghiệm và trải nghiệm mới mẻ này sẽ giúp cho các bạn theo ngành quản lý nhà hàng, khách sạn không giờ cảm thấy nhàm chán và luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê trong mình.

Trung cấp Việt Giao – địa chỉ học nghề quản lý khách sạn nhà hàng uy tín 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn học nghề quản lý khách sạn nhà hàng ở đâu đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt thì Trung cấp Việt Giao sẽ là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, trường đã và đang sẽ góp phần đào tạo cho thị trường lao động Việt Nam nhiều hơn nữa nguồn nhân lực có trình độ cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ năng lực và bản lĩnh hội nhập quốc tế. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được học tập cùng các nhiều nghệ nhân đã có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn.

Ss

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm,có tâm với nghề, luôn đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra, các bạn học viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, lành mạnh cùng điều kiện cơ sở vật chất luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tiện nghi và hiện đại nhất, phục vụ cho những giờ học đảm đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về giới thiệu nghề quản trị khách sạn

Trên đây là những thông tin chi tiết về có nên học nghề quản lý khách sạn nhà hàng hay không mà Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ với quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc qua Hotline: 0979.66.88.68 – 081.77777.85 – 0925.357.357.