Đột nhập tiết cắm hoa của lớp Quản trị Bếp – Ẩm thực K4

Cắm hoa không chỉ cần sự khéo léo mà còn cần đến thẩm mỹ phối màu, độ hài hòa về khoảng cách cũng như các thao tác tạo hình. Cùng theo chân các ét-vê Việt Giao để xem các bạn í đã kết hợp các điều này ra sao nhé!

Với sự hướng dẫn của Giảng viên Thúy Oanh, các bạn sinh viên lớp Quản trị Bếp ẩm thực K4 đã tạo nên những giỏ hoa với nhiều kiểu dáng khác nhau như cẳm theo kiểu vòng tròn, kiểu chữ L, kiểu hình bán nguyệt… Hoa hồng, hướng dương là những loại hoa được nhiều bạn yêu thích và lựa chọn để tạo nên tác phẩm của mình. Theo các bạn, trong nhiều công đoạn để tạo nên một bình hoa thì tạo dáng là quan trọng và không đơn giản vì thế mà công đoạn này mất khá nhiều thời gian và công sức.

Dạo một vòng quanh tiết học thực hành của lớp Quản trị Bếp ẩm thực K4, bạn sẽ khám phá nhiều công đoạn để cắm một bình hoa, sẽ bất ngờ với tài cắm hoa của các bạn nam, sẽ thích thú khi ngắm những tác phẩm hoàn thành.

IMG 2804 Copy

IMG 3011 Copy

Các bạn sinh viên thực hàng cắm hoa dưới sự hướng dẫn của cô Thúy Oanh

IMG 2819 Copy

Không chỉ có những bạn nữ khéo tay

IMG 2743 Copy

IMG 2950 Copy

IMG 2957 Copy

… các bạn sinh viên nam cũng khéo tay không kém

IMG 2977 Copy

Phù, cuối cùng thì cũng hoàn thành sản phẩm

IMG 0041 Copy

IMG 3074 Copy

Sản phẩm xuất sắc của các bạn sinh viên lớp Quản trị Bếp-ẩm thực K4

IMG 3028 Copy

Bạn Nguyễn Khánh là bạn nào thế nhỉ ?

IMG 3173 Copy

Nào, cùng nghiệm thu sản phẩm cùng cô Thúy Oanh

IMG 3193 Copy

Cô ơi, cho em điểm cao nha !!!