Điều cần phải biết khi muốn chọn trường học nghề nấu ăn cho mình

Tìm kiếm một trường học nấu ăn thì không khó nhưng trước khi chọn, bạn cần quan tâm đến những điều sau đây.

Hiện nay, có rất nhiều trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp. Từ người muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp cho đến người muốn mở quán ăn, nhà hàng hoặc cần học để nâng cao tay nghề đều có thể chọn trường học nấu ăn . Tuy nhiên, điều cần thiết nhất là phải chọn được một trường dạy chuyên nghiệp, uy tín. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những thông tin dưới đây.

Có nên chọn trường học nghề nấu ăn không?

Hầu hết các trường dạy nấu ăn ngày nay đều có giáo trình bám sát, nội dung bài học có tính năng ứng dụng cao. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng thích nghi với công việc và bỏ quên thời gian học. Mà các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong nấu ăn. 

Ngoài ra, các chương trình đào tạo của các trường này cũng đi sâu và hành động chú trọng. Học viên sẽ được đào tạo và rèn luyện để có tay nghề cao và nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp.

Giá trị của tấm bằng trung cấp nghề nấu ăn

Đối với các trường học nghề nấu ăn uy tín, các giảng viên trong trường đều là chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng, quản lý cấp cao trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Vì thế, khi tốt nghiệp, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trong những công việc thực tế.

Ngoài ra, khi học nấu ăn, bạn sẽ nhận được bằng Trung Cấp. Đồng thời, với nhiều trường dạy nấu ăn được hỗ trợ bởi các trường THPT dành cho các học viên không có bằng. This will be the things that thuận lợi để bạn dễ dàng xin việc làm phù hợp và mở rộng cơ hội.

Trường trung cấp Việt Giao- dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Trường trung cấp Việt Giao với nhiều chương trình linh hoạt, chúng tôi đã đào tạo ra vô số đầu bếp chuyên nghiệp. Đến với Việt Giao, bạn sẽ được chọn và đăng ký các lớp học nấu ăn theo yêu cầu, chứng chỉ, trung cấp, …

Đào tạo chương trình Trung cấp

Nếu bạn chọn hệ thống trung cấp học, chương trình đào tạo sẽ thêm thời gian phát triển và nâng cao kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn. Đồng thời sẽ bổ sung các đại cương môn học để bảo đảm hoàn thành chương trình phổ thông theo quy định của Bộ giáo dục. Vì thế, chúng tôi đã nhận được tất cả các đối tượng chỉ mới tốt nghiệp THCS hoặc học dở các lớp 10,11,12.

Nấu ăn chỉ

Đây là chứng chỉ đào tạo học viên trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Các cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chuyên sâu chương trình và linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian để thuận tiện cho mình.

Ngoài ra, học viên đăng ký học chứng chỉ nấu ăn còn có cơ hội ra nước ngoài để làm việc và học tập. Hoặc có thể đăng ký học trong thời gian nhất định. Văn bằng đã được Bộ ngoại giao chấp nhận.

Đào tạo quán mở kinh doanh

This is a short training of class and the class learning short term. Thông thường các thành viên học tập này thường có mục tiêu học để kinh doanh và mở quán ăn, nhà hàng… Hoặc đơn giản chỉ là vì yêu thích, đam mê nấu nướng.

Bằng cấp và cơ hội khi chọn trường trung cấp Việt Giao

Khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn chính quy. Bằng cấp này đã được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội công nhận. Ngoài ra, khi đăng ký chứng chỉ hệ thống, học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề nghiệp. 

Nếu học cả 2 văn bằng thì đều có giá trị toàn quốc, kể cả khi bạn muốn sử dụng nó để đi ra nước ngoài. Tùy chọn tiêu đề và nhu cầu hiện tại mà bạn có thể chọn phù hợp với chương trình học cho mình.

Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều công ty, nhà hàng lớn để hỗ trợ học viên có thể làm việc ngay trong quá trình học. You can just go to be learning to grow more thu nhập và kinh nghiệm thực tế. Khi tốt nghiệp, điểm khởi động mức lương sẽ dao động từ 4-6 triệu / tháng. Sau 2 năm làm việc, theo sự cố gắng của bạn, mức lương có thể tăng lên 800-1000 USD / tháng.

Ngoài cơ hội làm việc ở Việt Nam, bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Với nhu cầu làm bánh phổ biến như ở trường nước ngoài, mức lương trung bình khoảng 1200-1500 USD. Hệ thống có thể tự động kinh doanh và phát triển thương hiệu riêng của mình.

Trường trung cấp Việt Giao cam kết là trường học nghề nấu ăn uy tín nhất cho bạn.