Việt Giao tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với doanh nghiệp

Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về mặt đào tạo, giới thiệu nhân sự cho Ụt Ụt. Buổi lễ diễn ra khá cởi mở bởi những câu hỏi của sinh viên dành cho đại diện doanh nghiệp.

Ngay sau buổi lễ ký kết, đại diện Công ty cổ phần Ụt Ụt cũng đã tổ chức buổi Phỏng vấn – Tuyển dụng những sinh viên có nhu cầu tìm việc làm để bổ sung nhân sự cho cơ sở mới sắp đi vào hoạt động.

Đại diện hai bên tiến hành ký hết.

 

Những năm qua, Việt Giao đã ký kết hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong việc đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, làm việc. Đối với sinh viên các ngành Quản Trị Khách sạn, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Bếp – Ẩm thực đều được nhà trường đảm bảo việc làm. Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng, nhà trường còn quy tụ nhiều giảng viên là những giám đốc, quản lý tại các nhà hàng khách sạn, những nghệ nhân nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng cầm tay chỉ việc và tuyển dụng những sinh viên có năng lực về đơn vị mình làm việc mà không cần phải đào tạo lại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sinh viên đặt câu hỏi cho đại diện doanh nghiệp.

 

 

 

Tiến hành phỏng vấn – tuyển dụng.

 

Đại diện doanh nghiệp chụp hình lưu niệm cùng sinh viên.