SINH VIÊN VIỆT GIAO THỰC TẬP TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO

Đây là những sinh viên vừa hoàn thành chương trình học tại trường. Sau kỳ thực tập 3 tháng tại doanh nghiệp, các bạn sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp trước khi kết thúc chương trình học.

Buổi lễ bàn giao 15 sinh viên thực tập cho khách sạn Tân Sơn Nhất

Trong buổi bàn giao, các sinh viên đã được đại diện của khách sạn dẫn tham quan các khuôn viên, khu vực làm việc của khách sạn, hướng dẫn những quy định cơ bản trước khi bước vào kỳ thực tập.

Thực tập không chỉ là quá trình giúp bạn có được kiến thức, kinh nghiệm thực tế về một lĩnh vực chuyên môn. Thực tập chính là cơ hội để bạn quan sát và trải nghiệm công việc hàng ngày tại một công ty, tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc. Có thể những gì bạn nghĩ sẽ hoàn toàn khác với thực tế, vì vậy thực tập là một bước quan trọng để bạn có thời gian định hướng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Trong công tác đào tạo, Trường Trung cấp Việt Giao rất chú trọng đến hoạt động thực tập nghề nghiệp của sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối nhằm chuẩn bị những hành trang cho sinh viên trước khi ra trường để tiếp cận và hòa nhập tốt với thế giới việc làm. Nhà trường đã tăng cường kết nối và phối hợp với các doanh nghiệp để thiết lập hệ thống vệ tinh thực tập với tiêu chí là có môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tham gia thực tập cuối khóa đạt chất lượng và hiệu quả cao, giúp ích cho các em trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp.