GIẢNG VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY CHOLIMEX THỬ NGHIỆM SẢN PHẨM MỚI

Các giảng viên đã thực hiện những món ăn cùng với những gia vị thử nghiệm từ công ty Cholimex.

Sinh viên Việt Giao cũng “tranh thủ” học hỏi kinh nghiệm chế biến món ăn từ giảng viên

Các món ăn được giảng viên trường hoàn thành và trình bày trong buổi thử nghiệm sản phẩm

Sau khi những món ăn được hoàn thành với những gia vị thử nghiệm của công ty Cholimex, các sinh viên của trường đã nếm thử các hương vị và đánh giá sản phẩm.

Công ty Cổ phần thực phẩm Cholimex là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gia vị, phụ gia nấu ăn. Năm 2017 trường Trung cấp Việt Giao đã thỏa thuận hợp tác với công ty Cholimex nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Theo chương trình này, Cholimex Food sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các học viên ngành bếp; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo nâng cao về sản phẩm cho các học viên ngành bếp đang học tại trường Việt Giao.