Khóa học pha chế tổng hợp tại Trường Trung cấp Việt Giao

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển của ngành F&B, cũng như thị hiếu của người tiêu dùng thay đổi mô hình kinh doanh quán cafe, quán nước lớn nhỏ,… đang ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về người pha chế giỏi cũng tăng theo. Tuy nhiên để có tay nghề làm việc cao thì đòi hỏi bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghiệp vụ tốt. Do đó, việc lựa chọn các khóa học pha chế tổng hợp là giải pháp tối ưu nhất. Vậy nên chọn trường nào cung cấp khóa học nào đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt? Trường Trung cấp Việt Giao sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Có nên học pha chế tổng hợp hay không? 

Cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở, đúng chuyên môn 

Cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở, đúng chuyên môn 

Hiện nay, ngành F&B (là viết tắt của Food & Beverage, được biết đến là một loại hình kinh doanh dịch vụ ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, các quầy ăn uống đường phố…) một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong nền kinh tế. Nếu như ngày trước ta chỉ cần “ăn no – mặc ấm”; thì ngày nay quan niệm “ăn ngon – mặc đẹp” đang dần trở thành xu hướng phổ biến. Yêu cầu và mong muốn của khách hàng cũng ngày càng trở nên khắt khe dẫn đến việc đánh giá các tiêu chí về chất lượng; hình thức cùng sự đa dạng trong sản phẩm được đặt lên hàng đầu. 

Bởi vậy, việc trang bị đầy đủ kiến thức; và kỹ năng nghiệp vụ của nhiều nhóm đồ uống khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm; và có nhiều cơ hội việc làm, dễ dàng xử lý được những tình huống; và những yêu cầu khó tính của khách hàng đặt ra. Việc biết pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau chắc chắn sẽ là một lợi thế tốt hơn so với việc bạn chỉ biết tới duy nhất 1 nhóm đồ uống cụ thể. 

Cơ hội thăng tiến trong việc làm 

Hơn nữa, khi bạn làm việc với vị trí là một nhân viên pha chế tổng hợp; bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Lấy một ví dụ đơn giản như trong bất cứ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… nào cũng sẽ có các vị trí nhân viên – quản lý ca – quản lý tổng; vì vậy bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về cơ hội thăng tiến trong nghề pha chế tổng hợp nữa nhé. 

Môi trường làm việc linh hoạt, có cơ hội phát triển bản thân 

Môi trường làm việc của nghề pha chế tổng hợp luôn năng động; linh hoạt và cần có sự sáng tạo cao trong công việc. Bởi trong quá trình làm việc nhân viên pha chế phải tiếp xúc với nhiều khách hàng với mỗi tính cách khác nhau; do đó cần phải linh hoạt, uyển chuyển để xử lý tốt tình huống khách hàng yêu cầu. Nhờ vậy, bạn sẽ được được trang bị kỹ năng giao tiếp; xử lý tình huống và khả năng thích nghi công việc nhanh. 

Hơn nữa, nhân viên pha chế tổng hợp sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về cách mix & match các loại nguyên liệu. Bạn có thể thoả sức sáng tạo, trang trí, tạo ra món đồ uống mang phong cách riêng của mình. 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả khi kinh doanh 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả khi kinh doanh 

Nếu bạn có ý định kinh doanh quán cà phê, đồ uống thì việc lựa chọn các khóa học pha chế tổng hợp sẽ là một lựa chọn đúng đắn, đồng thời sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí đáng kể. Không chỉ giúp bạn trang bị được kiến thức chuyên môn cho bản thân; hơn nữa bạn còn có thể tự đào tạo nhân viên tại chỗ mà không cần tốn chi phí cử đi học ở bên ngoài. 

Không chỉ vậy, nếu chủ quán có kinh nghiệm; và kỹ năng pha chế sẽ thuận tiện trong việc quản lý nhân viên; kiểm soát được chất lượng đồ uống. Điều này sẽ giúp hạn chế việc nhân viên pha chế sai sót; làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồ uống; hay không thể kịp thời xử lý được những yêu cầu của khách hàng; hoặc thậm chí sẽ bị mất khách. 

Nên học pha chế tổng hợp ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ học pha chế đồ uống tổng hợp chất lượng thì Trường Trung cấp Việt Giao chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, đơn vị luôn tự tin khi là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học pha chế tổng hợp uy tín nhất hiện nay.

Trung cấp Việt Giao luôn tự hào cam kết luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu; “học đi đôi với hành” giảng dạy lý thuyết luôn đi kèm với thực hành. Khi đến với đơn vị; học viên có thể thoải mái lựa chọn các khóa học pha chế từ ngắn hạn; dài hạn, cấp tốc và chuyên sâu phù hợp với trình độ; và nhu cầu của mình cùng với mức học phí vô cùng ưu đãi. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khóa học pha chế tổng hợp mà Trường Trung cấp Việt Giao muốn chia sẻ đến quý vị. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vietgiao.edu.vn/ hoặc tại hotline: 097966 88 68 – 0925 357 357 – 08177777 85.