Khóa Học Quầy Bar Chuyên Nghiệp, Uy Tín Chỉ Có Tại Việt Giao

C

Đến với khóa học quầy bar, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng pha chế rượu,  các loại đồ uống có cồn. Hay phân biệt và nhận biết nguyên liệu pha chế cũng như thành thạo kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp. Vậy khóa học bartender có đắt không? nên học ở đâu để ra trường đi làm luôn? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về các tiêu chí cần có khi học pha chế nhé.

Chương trình của khóa học quầy bar gồm những gì?

Khóa học quầy bar được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn tuyển dụng bartender quốc tế. Học viên sẽ đăng ký lớp học và học cách sử dụng các dụng cụ pha chế bartender, nghiên cứu, tìm hiểu về các dòng rượu nội ngoại nổi tiếng thế giới, hướng dẫn ứng dụng các loại đồ uống có cồn, nguyên liệu nền để pha chế, cũng như phương pháp sáng tạo đồ uống mới lạ.

Cc

Mỗi buổi học, ngoài những kiến thức lý thuyết thì học viên còn được thực hành làm đồ uống bằng nhiều kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp. Giảng viên cũng sẽ chia sẻ các bí quyết cũng như phong thái, phẩm chất của người pha chế rượu, học cách quản lý quầy bar, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống,….

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự sáng tạo thức uống mang dấu ấn cá nhân, không hề lệ thuộc vào những công thức sẵn có. Giảng viên sẽ luôn góp ý, chỉnh sửa sai sót giúp học viên hoàn thiện kỹ năng bartender một cách thành thục nhất, hướng đến con đường trở thành một mixologist thực thụ.

Khóa học quầy bar có những ưu điểm gì?

Khóa học quầy bar được nghiên cứu và xây dựng dựa trên tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn như nhà hàng, khách sạn, quán bar,…. liên tục cập nhật các chương trình đào tạo để bắt kịp với xu thế pha chế trên thế giới.

Khóa học quầy bar có thời lượng thực hành lên đến 90% có sự hướng dẫn của giảng viên; học viên sẽ nhanh chóng nắm vững các kiến thức; đồng thời được thực hành để rèn luyện tay nghề chuyên môn một cách nhuần nhuyễn. Khi đã hoàn thành khóa học; học viên sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các vị trí việc làm của doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến ngành nghề bartender với mức lương cực kỳ lý tưởng.

Chưa hết, bên cạnh việc học trực tiếp trên lớp:

Bb

Học viên còn có thể lựa chọn học trực tuyến kết hợp với trực tiếp để linh động thời gian, sắp xếp việc làm hợp lý, từ đó giúp tiết kiệm chi phí và công sức đi lại mà vẫn yên tâm về chất lượng đào tạo. Mỗi buổi học đều được thiết kế như một buổi làm việc với đầy đủ các giai đoạn của một quy trình làm việc pha chế như trên thực tế. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành khóa học quầy bar học viên có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc hơn.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao với phương pháp giảng dạy ưu tiên sự sáng tạo, đề cao tính chủ động giúp học viên học tập một cách hiệu quả có sự tương tác hai chiều để học viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức.

Học phí của khóa học quầy bar sẽ bao gồm tất cả chi phí nguyên vật liệu phục vụ cho việc thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi cũng như cấp chứng chỉ, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ pha chế song ngữ để có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng, ưu tiên tuyển dụng mà không mất nhiều thời gian đào tạo ban đầu.

Mức lương của bartender là bao nhiêu?

Hiện nay, bartender có mức lương dao động từ 240 – 350 USD với vị trí nhân viên, hơn 1300 USD cho vị trí quản lý như giám sát đồ uống, quản lý quầy bar, nghiên cứu và phát triển sản phẩm,….. Mức lương này chưa bao gồm các phụ cấp khác, tiền tip và thưởng doanh số.

Nên đăng ký khóa học quầy bar ở đâu?

2

Trường Trung cấp Việt Giao là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các khóa học quầy bar chất lượng nhờ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,  trình độ chuyên môn cao. Học viên sẽ được học tập trên môi trường thực tế; phần lớn thời gian học đều là thực hành để học viên nhanh quen với nghề, ra làm việc sẽ không còn bỡ ngỡ. Chúng tôi có liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Việt Giao đã chia sẻ đến bạn về khóa học quầy bar một cách chi tiết nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu theo học ngành bartender vui lòng liên hệ ngay qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979.66.88.68 – 0925.357.357 – 081. 77777.85 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.