Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Pha Chế Chất Lượng, Giá Rẻ Tại Sài Gòn

KhÓa HỌc

Trường Trung cấp Việt Giao hiện nay là một trong những cơ sở hàng đầu về chất lượng đào tạo khóa học pha chế. Học viên  tại trường sau khi tốt nghiệp được làm việc tại những khách sạn, nhà hàng cao cấp trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu về  trường ngay bài viết dưới đây.

Khóa học pha chế bao nhiêu tiền?

Bb

Chương trình khoa học pha chế tại Trung cấp Việt Giao hiện nay đang được thực hiện giảng dạy với mức giá mới nhất là 8.800.000 VND với thời lượng giảng dạy trong khoảng 16-18 buổi.

Mức học phí này đã bao gồm chi phí giáo trình, chứng chỉ, không bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.Ưu đãi học phí cho các đối tượng học viên cũ giới thiệu, học viên cũ, đăng ký nhóm 2 học viên trở lên.

Mất bao lâu để trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp?

Để trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, bạn cần phải đầu tư cho mình nhiều thời gian với mục đích tích lũy kinh nghiệm; hơn là chỉ chú trọng vào các lý thuyết.

Do đó, quá trình nỗ lực học hỏi, cố gắng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân là điều cực kỳ quan trọng nếu bạn có mong muốn trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học pha chế, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí phụ bar để lấy kinh nghiệm trong thời gian 1 năm. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc ở vị trí cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với vất vả kèm theo đó mức lương chưa như mong muốn.

Tt

Sau khi làm trợ lý quầy bar 1 năm, bạn có thể được thăng chức thành nhân viên chính thức, chịu trách nhiệm pha chế chính của quầy bar. Nếu nhanh thì sau 2-3 năm là có thể trở thành bartender chuyên nghiệp. Nếu có tay nghề tốt sẽ được nhiều nhà hàng, khách sạn săn đón, mức lương cực kỳ ưu đãi.

Hãy không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm, bạn sẽ trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này. Không có thời gian cố định cho sự chuyển hóa từ người thường thành bậc thầy. Có người mất 10- 15 năm nhưng cũng có người mất cả đời mới đạt được danh hiệu master bartender. Tất cả phụ thuộc vào ý chí, quyết tâm, tinh thần ham học hỏi và không ngừng tích lũy kinh nghiệm của bạn.

Tham gia khóa học pha chế sau tốt nghiệp sẽ làm gì?

Cơ hội ngành nghề của bạn cực kỳ lớn sau khi tham gia khóa học pha chế. Khi hoàn thành khóa học pha chế, bạn có thể làm được nhiều ngành nghề liên quan đến pha chế như Bartender, Barista chuyên nghiệp, làm việc tại các quán Bar, nhà hàng, khách sạn cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc mở quán kinh doanh thu hút được nhiều khách hàng.

Trong vài năm trở lại đây, các ngành dịch vụ tại Việt Nam có sự phát triển vượt bậc. Điều này nhận thấy rõ khi số lượng nhà hàng, khách sạn, thương hiệu nước uống liên tục được thành lập để thúc đẩy sự phát triển cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường du lịch.

Từ đó thúc đẩy các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch phát triển kè theo nhu cầu sử dụng lao động. Tận dụng cơ hội đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn, tham gia khóa học pha chế để có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tại sao nên lựa chọn khóa học pha chế tại trường Trung cấp Việt Giao?

Ccc

Hiện nay, trường Trung cấp Việt Giao là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo, hướng dẫn khóa học pha chế hàng đầu tại Sài Gòn.

Vì thế, nếu bạn đăng ký, lựa chọn tham gia trở thành học viên của khóa học pha chế của trường Trung cấp Việt Giao. Bạn sẽ được thực hiện:

  • Thực hành ngay tại lớp, được hướng dẫn chi tiết các công thức pha chế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Được sử dụng tất cả các máy móc pha chế và các nguyên liệu tại trường.
  • Được học tập, hướng dẫn với những chuyên gia pha chế hàng đầu hiện nay.
  • Được cung cấp các tài liệu học để pha chế nhiều loại đồ uống.
  • Có cơ hội tai những nhà hàng, khách sạn chất lượng cao trong nước và quốc tế.
  • Với kinh nghiệm lâu năm làm nghề, nhà trường đã tạo nên được những thế hệ học viên xuất sắc, phần lớn đã có công việc tốt và đặc biệt là đang sinh sống tại nước ngoài. Đội ngũ giáo viên đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt tình truyền đạt và hướng dẫn để giúp học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày.
  • Trường còn liên kết và hợp tác với nhiều khách sạn lớn như: khách sạn Tân Sơn Nhất; khách sạn Grand; khách sạn Victory; khu du lịch sinh thái Vườn Xoài;…. để tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập ngành nghề ngay khi tham gia khóa học, cũng như là cơ hội để các bạn có thể có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hy vọng trường Trung cấp Việt Giao sẽ trở thành lựa chọn của bạn về khóa học pha chế. Nếu còn những vướng mắc cần giải đáp; vui lòng liên hệ qua website: vietgiao.edu.vn hoặc hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357 – 081 77777 85