Hợp Tác Giữa Việt Giao – Jod Việt Nam Là Cầu Nối Hiệu Quả Cho Sinh Viên Và Nhà Tuyển Dụng

Img 9944

Nhằm cung cấp một nền tảng tuyển dụng cho sinh viên, cũng như giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác để hướng tới mục tiêu phát triển chung của cả hai bên. Ngày 01.03.2023, Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Việt Giao và các đại diện Công ty TNHH Jod Việt Nam đã có một buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. 

Img 9962

Đến tham dự trong buổi lễ ký kết có sự góp mặt của:

Về phía Công ty TNHH Jod Việt Nam có sự hiện diện của:

  • Ông Shaun Ti – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị
  • Bà Đoàn Thị Tường Vy – Giám Đốc Vận Hành Toàn Quốc
  • Ông Dương Hồng Quân – Phó Giám Đốc Vận Hành
  • Ông Zeal Tai – Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Vùng
  • Ông Dư Hoàng Tiến Đạt – Chuyên Viên Kinh Doanh
  • Bà Nguyễn Hoài Vĩnh An – Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng
  • Ông Vũ Tuấn Phong – Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường

Về phía trường Trường Trung cấp Việt Giao có sự tham dự của:

  • Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao
  • Thầy Trương Tuấn Kiệt _ Ủy viên hội đồng trường 
  • Cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Trưởng phòng Đào tạo

Và đại diện các phòng ban trường Trung cấp Việt Giao

Img 9995
Các đại diện Công ty TNHH Jod Việt Nam

 Cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Định hướng việc làm cho sinh viên vẫn luôn là bài toán trăn trở của Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Việt Giao. Đối với sinh viên nói chung và sinh viên Việt Giao nói riêng, đặc biệt là các bạn sinh viên đang chuẩn bị bước chân vào con đường xây dựng sự nghiệp, có quá nhiều hoang mang, khó khăn mà bản thân chưa hình dung hết.

Nhận thấy được những khó khăn này, ngày 01.13.2023, Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Việt Giao và các đại diện Công ty TNHH Jod Việt Nam đã có những thảo luận chi tiết và đưa ra nhiều phương án hiệu quả.

Theo đó, Đoàn Thị Tường Vy – Giám Đốc Vận Hành Toàn Quốc Jod Việt Nam đã nêu rõ: “Jod Việt Nam chính là chiếc cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Đồng thời, cùng với nhà trường mang thành công, mang cơ hội tiếp cận gần hơn đến với sinh viên qua nhiều phương thức và nhiều kênh. Đây cũng chính là sứ mệnh của Jod Việt Nam khi đến và gặp gỡ với Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Việt Giao”.

Img 9923
Bà Đoàn Thị Tường Vy – Giám Đốc Vận Hành Toàn Quốc (Jod Việt Nam)

Tại buổi lễ, Ths.Trần Phương – Hiệu Trưởng trường Trung cấp Việt Giao cũng đánh giá cao về ý nghĩa và mục đích của việc ký kết hợp tác lần này. “Cái bắt tay” ký kết hợp tác giữa hai đại diện là một hoạt động rất thiết thực giúp các sinh viên trẻ dễ dàng tìm kiếm được công ty, môi trường phù hợp với năng lực kỹ năng của bản thân. Đồng thời, hiểu rõ công việc, trau dồi bản thân đáp ứng được vị trí công việc mà mình mong muốn.

Img 9887
Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao

Thông qua việc ký kết, nhiều hoạt động thiết thực sẽ được triển khai trong thời gian tới như: Hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp, cách tương tác với nhà tuyển dụng khi tham gia phỏng vấn, kỹ năng viết CV và định hướng nghề nghiệp chọn những công việc phù hợp và gia tăng lợi thế cạnh tranh… Qua đó, các bạn sinh viên sẽ có bản lĩnh vững vàng hơn, tự tin hơn trong việc hòa nhập với môi trường làm việc mới, đồng thời mang tới cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa trường Trung cấp Việt Giao – Công ty TNHH Jod Việt  Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Img 9944

Một số hình ảnh liên quan:

Img 0007

Img 9982

Img 9977

Img 9973

Img 9968

Img 9958    Img 9910

Xem thêm>>TẠI ĐÂY.

Việt Giao – Út Nhiên