Long An Bắt Tay Với 20 Trường Để Phát Triển Du Lịch

246

Chiều 12-7, tại Khu phức hợp Happyland Bến Lức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An đã tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác với các trường, cơ sở đào tạo ngành du lịch.

 

Hội nghị có sự tham gia của đông đảo các lãnh đạo tỉnh Long An, Ban giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng sự có mặt của Ths.Trần Phương – Hiệu trưởng Trung cấp Việt Giao thực hiện công tác ký kết hợp tác.

Cũng tại Hội nghị, xúc tiến ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với 20 trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo chuyên ngành du lịch để phát triển nguồn lực gắn với đào tạo giữa lý thuyết, thực hành, đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Không có mô tả.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An ký kết hợp tác với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo chuyên ngành du lịch.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An Nguyễn Anh Dũng cho biết “Từ đầu năm 2022 đến nay, Long An đã triển khai thực hiện nhiều giải pháp phục hồi và thu hút khách du lịch đến với Long An, như: đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái vùng Đồng Tháp Mười, du lịch đường thủy sông Vàm Cỏ Đông, du lịch vui chơi, giải trí và du lịch cuối tuần, du lịch cộng đồng…”

Long An Bắt Tay Với 20 Trường Để Phát Triển Du Lịch
Ông Nguyễn Anh Dũng- Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tình Long An phát biểu tại buổi lễ

Việc ký kết này nhằm mục đích đẩy mạnh xúc tiến du lịch, giới thiệu, quảng bá, sản phẩm đặc thù của tỉnh, từng bước giúp du lịch Long An đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước. Tin rằng, với mạng lưới doanh nghiệp rộng rãi, bền chặt, các bạn trẻ đã, đang và sắp lựa chọn theo đuổi nhóm ngành Du lịch tại Trung cấp Việt Giao sẽ thêm tự tin trước một tương lai với cơ hội nghề nghiệp cực kỳ rộng mở.

Việt Giao (nguồn: Báo Nhân dân)