Lựa chọn ngành học – Mở cửa tương lai

  • Lựa chọn ngành học đón đầu xu thế

Trước xu thế mở cửa, Quản trị Khách sạnQuản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiệnHướng dẫn du lịch được đánh giá là 4 ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và khu vực ASEAN nói chung. Sau khi những thỏa thuận tự do làm việc tại các quốc gia trong khối ASEAN có hiệu lực thì ngày càng nhiều học sinh, đặc biệt là học sinh tốt nghiệp lớp 9 đổ xô chọn ngành học được tự do dịch chuyển.

Du lịch là một trong tám nhóm ngành (kế toán, kỹ sư, khảo sát, kiến trúc, điều dưỡng, dịch vụ y tế, dịch vụ nha khoa) được tự do dịch chuyển lao động 

Hướng dẫn du lịch là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Bởi đây là nghề năng động, thú vị, được tiếp xúc với môi trường đa quốc gia và có mức thu nhập hấp dẫn. Sự phát triển của ngành du lịch, kéo theo những nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm. Để đáp ứng nhu cầu ăn ở, vui chơi giải trí của khách du lịch đa quốc gia, Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực và Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện cũng “khát” nguồn lao động, đặc biệt là những lao động chất lượng cao. Vì thế, trang bị tay nghề vững vàng và bằng cấp được tự do dịch chuyển 4 ngành học này ngay tại các trường Trung cấp nghề, các bạn sẽ tự tin ứng tuyển và đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương ổn định.

Sinh viên tốt nghiệp Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao tự tin đảm nhận các vai trò, vị trí quan trọng với môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Toàn cảnh tuyển sinh 4 ngành học “hút”

Bắt kịp nhu cầu nghề nghiệp của xã hội, Trung cấp Việt Giao đã đưa 4 ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn du lịch này trở thành những ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Trong đợt tuyển sinh tháng 6 vừa qua, số lượng hồ sơ nộp vào và nhập học tại trường tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ năm ngoái. Năm nay, Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao dù là ngành học khá mới nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều học sinh. Điểm nổi bật trong công tác đào tạo trong năm học này là đào tạo hướng đến chuẩn Asean, đào tạo để đón đầu xu thế hội nhập. Trong những năm qua, công tác này vẫn luôn được đẩy mạnh thực hiện, tuy nhiên trong thời điểm cận kề hội nhập thì càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Nghề bếp chưa bao giờ hạ nhiệt khi mà những nhà hàng, khách sạn, quán ăn… mọc lên ngày càng nhiều

Cụ thể là các sinh viên ngành Bếp – Ẩm thực đã được các giáo viên nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đa quốc gia hướng dẫn hướng dẫn cách nấu ăn… Ở ngành Quản trị khách sạn, sinh viên học thêm cách trang trí, bày biện buồng phòng theo văn hóa các nước trong khu vực. Các sinh viên ngành Du lịch được thực tập, kiến tập tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia… và chuẩn bị đưa ngôn ngữ của một số nước này vào chương trình giảng dạy. Ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Thể thao đào tạo cho các bạn có thể cách tổ chức các hoạt động, sự kiện, lễ hội mang tầm quốc tế.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được ăn mặc đẹp chính là những điểm cộng của ngành Quản trị Khách sạn

Để các bạn thích ứng tốt với môi trường làm việc đa quốc gia, trường còn đưa các môn kỹ năng vào chương trình. Phương pháp học tập tích cực, phát huy tối đa năng lực cũng như khả năng sáng tạo của người học, hình thành tư duy phản biện qua các buổi thuyết trình, làm việc nhóm… Qua thời gian đào tạo theo chương trình này, sinh viên Việt Giao đã chứng tỏ được sức mạnh tay nghề để chuẩn bị cho việc hội nhập, được các nhà tuyển dụng trong nước đánh giá tốt, đạt thành tích cao trong các cuộc thi nghề.

Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển các ngành: Quản trị Khách sạn, Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện, Hướng dẫn du lịch

Liên hệ tư vấn: 193 Vĩnh Viễn, P4, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 0925.357.357 – 0979.66.88.68