Nâng chuẩn sao khách sạn

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không chỉ là việc trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi mà còn phải đạt chuẩn. Điều này thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý, đội ngũ nhân viên vững về chuyên môn, chắc về nghiệp vụ được đào tạo và công nhận bởi các cơ sở uy tín.

Với danh tiếng trên 13 năm trong lĩnh vực dịch vụ, giải trí, trường trung cấp nghề Việt Giao đã có những bước đi vững chắc trong công tác đào tạo nhân viên ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng có kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng có nhu cầu chuẩn hóa đội ngũ để xếp hạng sao hoặc nâng hạng sao. Trường chuyên đào tạo những nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp như sau:

1. Lễ tân khách sạn

– Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, có thể xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lễ tân được ví như là bộ mặt của khách sạn. 

2. Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng

– Khóa học giúp học viên hiểu rõ những yêu cầu về quản trị khách sạn và resort, cung cấp những kiến thức cơ bản về quy trình điều, sắp xếp nhân sự, tổ chức các bộ phận của một khách sạn hoặc một khu vui chơi nghỉ dưỡng.

– Đặc biệt khóa học còn chia sẻ những bí quyết trong việc thiết kế kiến trúc, xây dựng cảnh quan, phương pháp thiết kế menu và hạch toán chi phí.

3. Bếp Việt Nam, bếp Âu – Á

– Giúp học viên biết cách xây dựng menu, định lượng suất ăn, kỹ năng chế biến và trình bày các món ăn Việt Nam, Âu, Á.

– Khóa học còn cung cấp những kiến thức về việc nhận biết thực đơn, xây dựng thực đơn, định lượng suất ăn…

Món ăn ngon là một trong những yếu tố quyết định làm nên thương hiệu của nhà hàng – khách sạn.
Sự hoàn hảo và chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao. 

4. Nghiệp vụ phòng 
– Giới thiệu về hệ thống phòng, cung cấp kiến thức chuyên sâu về các trang thiết bị, cách bài trí; các quy trình, các nguyên tắc phục vụ và sắp xếp phòng đạt chuẩn.

Sự chăm chút tỉ mỉ và hoàn hảo tới từng chi tiết mang lại cho khách hàng giấc ngủ tuyệt vời. 

Đặc biệt, học viên có cơ hội được học tập, lĩnh hội kinh nghiệm từ các giảng viên nổi tiếng trong nghề, các nhà quản lý hàng đầu của các khách sạn danh tiếng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc giúp doanh nghiệp, học viên vững tin vào nghề nghiệp của mình. Quan trọng hơn, là giúp doanh nghiệp nâng chuẩn sao để đưa giá trị, thương hiệu của mình lên một đẳng cấp cao hơn.