Những lợi ích khi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể bạn chưa biết

Hq

Bên cạnh các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan cũng là một trong những điểm đến được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm. Vậy, khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động sẽ nhận được những lợi ích gì? Tất cả câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây của Trung cấp Việt Giao.

Hq1

Những lợi ích khi xuất khẩu lao động Đài Loan mà có thể bạn chưa biết.

Việc tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan đem lại cho người lao động một số lợi ích như:

Không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn.

So với các thị trường lao động lớn như Úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì chi phí tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan có phần dễ thở hơn. Thông thường, mức chi phí trọn gói mà người lao động cần bỏ ra sẽ rẻ hơn khoảng từ 2.000 – 3.000 USD so với các thị trường khác.

Mức thu nhập trung bình ở mức cao và ổn định.

Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương trung bình mà một lao động nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 25.000 – 30.000 Đài tệ/ tháng, tương đương từ 20 – 23 triệu VNĐ. Với mức thu nhập ổn định như trên, người lao động có được nguồn thu cao và ổn định mỗi năm, chưa kể các nguồn thu nhập đến từ việc tăng ca hoặc làm thêm giờ.

Cơ hội việc làm đa dạng, rộng mở và thời gian nhập cảnh nhanh chóng.

Hàng năm, thị trường Đài Loan có rất nhiều các đơn hàng tuyển dụng lao động Việt Nam; như: cơ khí, điện tử, dệt, may, xây dựng, hộ lý, giúp việc,… Đây đều là những công việc không đòi hỏi quá cao về mặt chuyên môn; kinh nghiệm, yêu cầu sự tỉ mỉ, rất phù hợp với đặc điểm của lao động Việt Nam.

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan không quá khắt khe.

Nếu như các thị trường như Nhật Bản; Hàn Quốc có điều kiện tuyển dụng lao động khá khắt khe; thì điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan lại “dễ thở” hơn nhiều. Người lao động không cần có kinh nghiệm hay tay nghề quá cao; không cần có đòi hỏi về ngoại ngữ,… Đa phần các công việc chỉ yêu cầu các lao động phổ thông; nên bất cứ ai cũng có thể đáp ứng được.

Tìm hiểu quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hq2

Khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động sẽ trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Vòng sơ loại và kiểm tra sức khỏe. 

Người lao động khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan xem xét và lựa chọn các đơn hàng phù hợp; theo đơn hàng được giới thiệu bởi công ty dịch vụ. Và sau đó, sẽ tham gia phòng sơ tuyển, tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo, tiến hành thi tuyển đơn hàng.

Sau khi hoàn thành quy trình sơ loại và kiểm tra sức khỏe; người lao động sẽ bắt đầu quà khóa học tiếng; học tay nghề và các chương trình định hướng nghề nghiệp trong khoảng từ 1 đến 5 ngày.

Bước 3: Đào tạo sau trúng tuyển.

Trong trường hợp trúng tuyển; người tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ tham gia các khóa đào tạo nghề nghiệp ngắn hạn của công ty. Đồng thời, trong khoảng thời gian này; người lao động sẽ có trách nhiệm hoàn tất thủ tục và đóng đầy đủ các khoản chi phí còn lại.

Bước 4: Nhận Visa xuất cảnh.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, người lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ nhận visa. Đồng thời, khi các khoản chi phí đã được đóng hoàn tất sẽ được bàn giao vé máy bay và xuất cảnh sang Đài Loan.

Trung cấp Việt Giao – Đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ dịch vụ  và đào tạo nhân lực lao động tại Đài Loan.

Bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm đơn vị tư vấn, hỗ trợ dịch vụ và đào tạo nhân lực xuất khẩu lao động Đài Loan? Hãy đến ngay với Trung cấp Việt Giao để được tư vấn, hỗ trợ.

Tự hào là địa chỉ giới thiệu tư vấn, hỗ trợ dịch vụ và đào tạo nhân lực tin cậy cho người lao động Việt; với nhiều năm kinh nghiệm. Trung cấp Việt Giao tự tin đem đến cho người lao động những giải pháp việc làm hiệu quả; tại các thị trường lao động lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,..

Việt Giao tự tin cam kết:

  • Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp; có hiểu biết về nhiều thị trường lao động.
  • Được hỗ trợ làm và hoàn tất hồ sơ tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan
  • Cam kết tỷ lệ đỗ đơn cao, đơn hàng đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan thấp với nhiều các chính sách hỗ trợ người lao động.
  • Cam kết việc làm và thu nhập cho người lao động khi đến Đài Loan.

Trên đây là những lợi ích cùng những thông tin về việc xuất khẩu lao động Đài Loan. Hy vọng những thông tin do Trung cấp Việt Giao cung cấp sẽ giúp quý khách giải quyết những khó khăn trước và trong quá trình tham gia xuất khẩu lao động. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng gửi về hotline: 0979 668 868 hoặc website: https://vietgiao.edu.vn/