Phó Bí Thư Thành Ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải Thăm, Chúc Mừng Nhà Giáo Tiêu Biểu

Chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các nhà giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp, hiến kế cho sự phát triển của ngành và của TPHCM.

Đến thăm Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lê Bảo Lâm, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM và là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Việt Giao (Trường Trung cấp Việt Giao).

Tại đây, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân những cống hiến của Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lê Bảo Lâm cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nước nhà nói chung, TPHCM nói riêng. Trong thời gian làm công tác quản lý giáo dục, Nhà giáo Lê Bảo Lâm đã có những sáng kiến, mô hình đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giáo dục Thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM chúc Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Lê Bảo Lâm cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đồng thời, mong nhà giáo bằng nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp, xây dựng TPHCM.

Việt Giao