Quán chay Thanh Lạc tuyển dụng Phụ bếp

Foody Quan Chay Thanh Lac tuyển dụng phụ bếp

Quán chay Thanh Lạc nổi tiếng là một địa điểm với các món ăn thực dưỡng, thanh tịnh của giới trẻ Sài Thành. Nơi các bạn trẻ lắng đọng tâm hồn để giải toả những áp lực bộn bề cuộc sống qua các món ăn và tiếng nhạc. Quán chay Thanh Lạc đang tuyển dụng các bạn Phụ bếp hỗ trợ vận hành cho nhà hàng.

  1. Giới thiệu

Quan Chay Thanh Lac tuyển dụng phụ bếp

Quán chay Thanh Lạc nằm ở 144 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM. Không gian quán tuy không quá lớn nhưng sẽ vừa đủ cho bạn cùng người thân có thể ngồi dùng bữa thoải mái.

Quán có tông màu xanh ngọc đậm làm chủ đạo, phong cách trang trí xung quanh bên trong nhìn đẹp và hài hòa với những bức họa châm ngôn được viết theo kiểu thư pháp, bàn ghế cũng được lựa chọn với một chút kiểu cách và màu sắc phù hợp với tông màu tổng thể của quán. Ánh đèn của những chiếc đèn rọi vào những bức tranh lớn có in hình hoa sen tạo thêm những điểm nhấn nổi bật cho quán.

Bầu không khí trở nên dễ chịu hơn khi có nhạc nhẹ luôn được mở xuyên suốt. Từ bàn ghế, khay muỗng nĩa, nước chấm…đều được giữ sạch sẽ. Tuy là một quán ăn bình dân nhưng khi nhìn tổng thể thì quán vẫn rất sang trọng, đây cũng là một điều đặc biệt tại Thanh Lạc.

 

2. Tuyển dụng Phụ bếp

Nhà hàng Thanh Lạc tuyển Phụ bếp KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, đảm nhận các công việc:

  • Phụ các công việc trong bếp cùng bếp trưởng
  • Hỗ trợ quá trình làm các món chay
  • Rửa chén
  • Gói đơn mang về

Ca làm việc:

  • 8h-17h: Lương 240k/ngày
  • 17h-23h: Lương 160k/ngày

 

3. Ứng tuyển

Ứng tuyển trên ứng dụng Jod để đăng ký công việc và đi làm ngay tại đây.

Quan Chay Thanh Lac tuyển dụng phụ bếp