Quản trị Dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện, ngành học có thu nhập cao.

Các chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh ngành công nghiệp giải trí ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng, dự báo đây là ngành có mức thu nhập cao và rất cần nhân lực. Trong khi đó, những trường đào tạo bài bản để quản lý các loại hình dịch vụ này lại còn quá ít. Ngành Quản trị dịch vụ Giải trí và Tổ chức sự kiện là ngành học đào tạo ra những nhà tổ chức sự kiện lễ hội hoặc sự kiện thể thao, người giám sát các chương trình gameshow trên truyền hình, quản lý các khu vui chơi tại khách sạn, resort hoặc khu liên hợp thể thao… Học viên sẽ học những môn tiêu biểu như Quảng cáo truyền thông, Định hướng sáng tạo trong ngành giải trí, Nghiệp vụ tổ chức các lễ hội hoặc sự kiện, Nhiếp ảnh và làm phim…

Trường Trung cấp Việt Giao tiên phong đào tạo chuyên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện được thiết kế trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của các trường top uy tín trên thế giới.
⏬⏬ Chương trình chuyên ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu và nhà nghề cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp sự kiện và giải trí có tốc độ phát triển rất nhanh hiện nay. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức về hoạch định sự kiện, lĩnh hội các kỷ năng bán và tiếp thị, tài trợ, hậu cần cho sự kiện, quản trị rủi ro, định ngân sách, lập chương trình sự kiện, mời gọi vận động viên và các nhân vật của công chúng, thiết kế các sự kiện và dịch vụ giải trí, quản trị nhân lực và các kỹ năng sử dụng công cụ truyền thông mạng xã hội.
? Học viên sẽ được học theo nhóm từ khâu hoạch định cho đến triển khai tổ chức sự kiện và dịch vụ giải trí. Các chương trình kiến tập và thực tập sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức thực tế về môi trường kinh doanh.
✅✅ Chương trình này đặc biệt phù hợp cho các đối tượng học viên sau:
1️⃣Có niềm đam mê hoạch định, triển khai và tổ chức sự kiện, cung ứng dịch vụ giải trí;
2️⃣️Có khả năng đáp ứng các hạn mốc thời gian hạn hẹp và gấp rút bằng cách sử dụng các kiến thức và kỹ năng quản lý thời gian, quản lý nhân sự và đảm bảo chất lượng dịch vụ;
3️⃣️Có khả năng dung hòa các ưu tiên cá nhân và các trách nhiệm nghề nghiệp;
4️⃣️Có nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để sáng tạo và chịu áp lực để cống hiến cho công chúng các chương trình đột phá do mình đề xướng;
5️⃣️Biết cách động não và giải quyết vấn đề;
6️⃣Có năng lực sử dụng công cụ truyền thông mạng xã hội và các ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.
?? Chương trình được biên soạn được đầu tư công phu, có sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị nhận thực tập và Trường.
Chia sẻ sinh viên đang học ngành Quản trị dịch vụ và tổ chức sự kiện