SINH VIÊN VIỆT GIAO GIÀNH HAI GIẢI CAO NHẤT TẠI HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ NĂM 2020”

Sau gần 2 tuần tranh tài tại hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề cấp Thành phố” năm 2020. Đội tuyển Việt giao đã xuất sắc giành những thành tích ấn tượng.Theo đó, giải nhất và giải nhì nội dung thi Nghiệp vụ Lễ tân lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo và Lìu Mỹ Duyên của đội tuyển trường Trung cấp Việt Giao. Ở nội dung thi Nghiệp vụ Buồng phòng, thí sinh Nguyễn Hồng Nhi và Trần Thái Toàn đạt giải khuyến khích.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp trường Trung cấp Việt Giao tổ chức đưa sinh viên tham gia hội thi này với hơn 30 giải thành tích đã đưa về.

Có thể nói, việc đạt kết quả cao trong hội thi quy mô lớn lần này, không chỉ là thành quả xứng đáng cho phương thức giảng dạy – học tập, chú trọng thực hành, các kĩ năng nghề nghiệp của trường Việt Giao, mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo và sự quan tâm thiết thực của lãnh đạo nhà trường trong việc nâng cao kỹ năng, tay nghề cho sinh viên.