Vì sao kiến tập tại trường Trung Cấp Việt Giao thu hút học viên và phụ huynh tham gia?

Trong vòng 8 năm lại đây, tất cả những hoạt động kiến tập đều nhận được sự thu hút, quan tâm của nhiều học viên, phụ huynh trường Việt Giao. Vậy điều gì đã làm cho chương trình này trở nên nổi bật và yếu tố nào đã thu hút học viên như vậy? Cùng Trang thông tin khám phá nào!

Phương pháp học lấy “thực tiễn” làm trọng tâm.

Dù là hệ Ngắn hạn hay đào tạo Dài hạn, nhà trường luôn chú trọng đến việc xây dựng và thiết kế chương trình học mang tính tương tác và thực tế cao, nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thiết thực qua từng giờ học, hoàn thiện kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xã hội.

“Lấy người học làm trung tâm” – tạo ra những công dân toàn cầu

Khai thác tiềm năng tối đa qua hoạt động kiến tập

Trở thành sinh viên của Trung cấp Việt Giao, ngoài việc tiếp thu kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thông qua các giờ học trên lớp, sinh viên sẽ được khai thác tối đa các tiềm năng của bản thân qua các bài giảng thực địa qua các chương trình kiến tập. Điều này góp phần phát triển kỹ năng lãnh đạo và mở rộng kiến thức xã hội, thúc đẩy tính sáng tạo và nhân sinh quan của sinh viên.

Giáo dục mở để khai thác tối đa tiềm năng của học sinh
Sinh viên được tham gia huấn luyện kỹ năng thực tế các chương trình học một cách cụ thể thường xuyên.

Việt Giao đưa sinh viên kiến tập từ năm thứ nhất

Vài năm gần đây, sinh viên năm nhất đã được nhà trường tổ chức tham gia vào chương trình kiến tập dài ngày. Việc này nhằm giải phần nào bài toán doanh nghiệp là khi ra trường sinh viên có thể bắt tay vào công việc. Việc đưa sinh viên năm nhất đi kiến tập là để sinh viên có thêm trải nghiệm, nhận thức kỹ năng và có thời gian học tập tốt hơn khi về lại trường.

Kiến tập luôn là một trải nghiệm đẹp với các bạn sinh viên.
Trải nghiệm thực tế – Đi một ngày đàng, học một sàng khôn

Kiến tập tại Việt Giao – không có chuyện cưỡi ngựa xem hoa

Có nhiều bạn đánh đồng kì kiến tập với một kì nghỉ, cho rằng chỉ cần làm qua loa cho xong nhưng với chương trình kiến tập tại Việt Giao thì không có chuyện đó.

Khi đi kiến tập, bạn đã trở thành một phần của tập thể, và đó là cơ hội tốt nhất để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản biện, kỹ năng đặt câu hỏi và tranh luận, thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, nhận thức nghề nghiệp… Nếu bạn chú tâm rèn luyện mỗi ngày trong các hoạt động kiến tập, chắc chắn bạn sẽ thấy mình trưởng thành vượt bậc về mọi mặt chỉ sau một kỳ kiến tập ngắn ngủi. Đây quả là một điều được rất nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm ủng hộ.

Hãy nhớ rằng, mỗi giây trôi qua đều đáng quý, và nếu bạn đã tham gia kiến tập, hãy nỗ lực hết mình để có một kỳ học tập thật hiệu quả và ý nghĩa.
Kiến tập Việt Giao đong đầy tình bạn

Kiến tập Việt Giao luôn thêm nhiều điểm đến cho sinh viên

Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tuy nhiên người học ở nhóm ngành của trường cần nỗ lực chuyên nghiệp trong tổ chức, tay nghề nghiệp vụ để sẵn sàng công việc tại những môi trường sang trọng, đẳng cấp.

Thấu hiểu điều đó và đồng hành cùng các bạn sinh viên, trong nhiều năm qua, trường Trung cấp Việt Giao chú trọng xây dựng mạng lưới đối tác là các công ty tập đoàn uy tín trên khắp cả nước để xây dựng chương trình học tập, mục tiêu giúp sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, sẵn sàng hội nhập với môi trường doanh nghiệp và được doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Golf Valley điểm đến kiến tập của sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Đà Lạt

Kiến tập Việt Giao nhiều tình huống giả định cho sinh viên

Có nhiều loại tình huống học tập được triển khai trong các đợt kiến tập có thể được tạo ra bởi từ các bài báo, tạp chí, các sự kiện thời sự có thật hay giả định có liên quan đến nội dung ngành nghề, các tình huống giả định được thực hiện như là công cụ hiệu quả để tạo hứng thú cho người học thúc đẩy người học trở thành những người học tốt hơn.

Sinh viên ngành Bếp thực tập tình huống tại chợ
1000% tập trung cho một bữa tiệc của sinh viên ngành Bếp

Kiến tập Việt Giao: Gala để ấm yêu thương

Gala luôn là sự kiện thường niên, mang tính truyền thống của nhà trường. Ngoài mục đích là một sân chơi để các bạn sinh viên đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa cháy hết mình, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Trường, tạo nguồn cảm hứng cho học viên trong hành trình suốt cả khóa học.

Sau khi ra trường, khi không còn là sinh viên nữa, suy nghĩ của các bạn sinh viên cũng sẽ khác, đâu còn mơ mộng, vô tư nữa, sẽ phải sống bon chen với dòng đời tấp nập. Những tháng năm bên ngôi trường sẽ trở thành hồi ức đẹp còn lại mãi trong các bạn.
Bằng tình yêu âm nhạc, bằng tinh thần tập thể lớp, bằng khát khao được bay cao với cảm xúc…Chúng ta đã xua tan đi cái lạnh của Đà Lạt thay vào đó là những tiết mục cháy hết mình trên sân khấu, hòa mình vào hơi ấm của mùa xuân
Chỉ diễn trong thời gian rất ngắn, khoảng 4 tiếng đồng hồ nhưng những đêm Gala đã trở thành dịp để các bạn được ngồi lại bên nhau, gửi những lời cám ơn và sẻ chia.
Trao yêu thương trong từng câu hát
Những giọt nước mắt đã rơi, giọt nước mắt của niềm vui – hạnh phúc, sự lo toan bộn bề trong tương lai và hơn cả là những giọt nước mắt chia ly với thầy cô, với bạn bè, với gia đình lớn mang tên Việt Giao.