Việt Giao ra thông báo tuyển sinh trung cấp 2023

G

Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THCS và có mong muốn tiếp tục học tập và trau dồi kiến ​​thức của mình ở trình độ trung cấp. Vì vậy, để giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh trung cấp sắp tới, Việt Giao chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thông báo tuyển sinh trung cấp 2023!

Điều kiện tham gia tuyển sinh trung cấp năm 2023

Đối tượng tham gia đăng ký tuyển sinh

• Thí sinh đăng ký tuyển sinh trung cấp năm 2023 phải có bằng tốt nghiệp THCS và THPT hoặc tương đương.
  • Độ tuổi: từ 16 đến 30 tuổi.
  • Thí sinh phải đáp ứng được các yêu cầu về năng lực và sức khỏe cần thiết của trường.

Các trường trung cấp tham gia tuyển sinh năm 2023

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều trường trung cấp tham gia tuyển sinh năm 2023. Các bạn có thể tham khảo danh sách các trường trung cấp này trên website của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm chi tiết.

Các bước thực hiện đăng ký tuyển sinh trung cấp năm 2023:

• Bước 1: Thí sinh sẽ truy cập vào trang web của trường trung cấp để tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo, các môn học, điểm chuẩn, chi phí học tập và các thông tin liên quan đến tuyển sinh trung cấp năm 2023.
  • Bước 2: Thí sinh chọn chương trình học phù hợp và đáp ứng yêu cầu của trường.
  • Bước 3: Đăng ký tham gia tuyển sinh trung cấp năm 2023 và hoàn thành các thủ tục đăng ký trên trang web của trường hoặc thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Bước 4: Thanh toán các khoản phí đăng ký và các khoản phí khác theo quy định của trường và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Bước 5: Thí sinh đăng ký xét tuyển trên trang web của trường hoặc thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các môn thi trong kỳ tuyển sinh trung cấp năm 2023

Trung Cấppp

Các môn thi trong kỳ thi tuyển sinh trung cấp năm 2023 bao gồm các môn sau đây:

• Ngữ văn
  • Toán
  • Ngoại ngữ
  • Các môn chuyên ngành (tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo và yêu cầu của trường)

Các điểm quan trọng cần lưu ý khi tham gia kỳ thi tuyển sinh trung cấp năm 2023:

• Thí sinh cần phải nắm rõ các quy định và hướng dẫn về kỳ thi tuyển sinh trung cấp năm 2023 của Bộ Giáo dục Đào tạo và Trường mình đăng ký.
  • Thí sinh cần chuẩn bị tâm lý và kiến ​​thức để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.
  • Thí sinh cần thực hiện các bài tập và đề thi mẫu để rèn luyện và củng cố kiến ​​thức trước khi tham gia kỳ thi.

Quyền lợi của học sinh khi nhập học tại Việt Giao

Trung Cấpppp

• Xét tuyển không thi tuyển.

– Được hưởng đối với mọi chế độ, chính sách theo các quy định hiện hành của Nhà nước như:  giảm học phí,học bổng cho học sinh có kết quả có học tập đạt loại khá trở lên…,

– Học sinh được học tập trong các môi trường sư phạm chuyên nghiệp, nghiêm túc.

– Chất lượng về đào tạo và kỹ năng nghề là mục tiêu đặt ra hàng đầu của Nhà trường.

– Chương trình đào tạo sẽ phù hợp với thực tế sản xuất.

– Học sinh sẽ được đi thực hành tại các cơ sở sản xuất ở trong thời gian học để nâng cao được tay nghề, được tiếp cận với công nghệ mới và có thêm được thu nhập trong quá trình học.

– Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, được học lên liên thông lên trình độ cao hơn với cùng chuyên ngành đào tạo theo quy định hiện hành ngay tại trường.

Các điểm quan trọng cần lưu ý khi tham gia xét tuyển tại  trường trung cấp Việt Giao năm 2023.

Để có thể trở thành một sinh viên trung cấp tài năng và có tiềm năng phát triển, các bạn cần chuẩn bị kỹ càng và nghiêm túc trong quá trình tuyển sinh trung cấp năm 2023. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều các kiến ​​thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh trung cấp năm 2023 và đạt kết quả tốt nhất trong hành trình học tập của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu thêm thông báo tuyển sinh trung cấp 2023 vui lòng liên hệ với Trung cấp Việt Giao chúng tôi!

—————————-

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO