Tạo lập tương lai tại trường trung cấp nghề Việt Giao

Trường trung cấp nghề Việt Giao thông báo chiêu sinh khai giảng khóa học mùa xuân với các chương trình cao cấp – chính quy – giáo trình chuẩn quốc tế với các nhóm ngành Du lịch – Khách sạn – Ẩm thực – Giải trí như sau:

–  Hệ chính quy (2 năm): Tuyển sinh khóa 26 các ngành Quản trị khách sạnHướng dẫn viên du lịchQuản trị Bếp và Ẩm thựcQuản trị dịch vụ giải trí và thể thaoKế toán doanh nghiệp.

–  Chương trình ngắn hạn cao cấp (3 tháng): Các lớp Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam, Bếp trưởng, Bếp bánh, Pha chế rượu (Bartender), Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng – phục vụ phòng khách sạn – lễ tân khách sạn quốc tế, Quản lý nhà hàng – yến tiệc – khách sạn và resort, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội và quản trị sự kiện.

Cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp ngay trong tầm tay

Sinh viên ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực được giao lưu văn hóa với các nước trong lễ hội ẩm thực TP.HCM.

Thế mạnh của các khóa đào tạo:

–  Nâng cao nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lao động

–  Nâng chuẩn quản lý, thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập bản thân

–  Tiếp cận với các giảng viên, nghệ nhân đầu ngành và thành công trong nghề nghiệp

–  Chương trình chính quy tốt nghiệp được liên thông lên bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học, chuyển tiếp học tại các trường quốc tế…)

–  Chương trình đào tạo linh hoạt, giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm.

–  Cơ hội học tập dành cho học viên tốt nghiệp THCS (hoàn tất lớp 9) mong muốn được học tiếp nâng cao bằng cấp và trình độ

–  Đảm bảo việc làm ngay với các ngành đào tạo hệ chính quy sau khi sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn nhận được các suất học bổng của tổ chức nước ngoài.